Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Cụm thi đua số 2 VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm 2023

Nhằm đánh giá kết quả công tác thi đua, khen thưởng trong 06 tháng đầu năm 2023, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023. Vừa qua, Cụm thi đua số 2 VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm 2023. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Nguyễn Trường Sơn – Phó Viện trưởng, VKSND tỉnh cùng các đồng chí Viện trưởng, cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 2 gồm: VKSND huyện (thị xã) Vĩnh Châu, Ngã Năm, Thạnh Trị, Trần Đề, Mỹ Tú và Mỹ Xuyên.

(Toàn cảnh hội nghị)

Hội nghị đã nghe báo cáo tóm tắt công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2023 của Cụm thi đua số 2. Theo đó, trên cơ sở Kế hoạch phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023 của VKSND tỉnh Sóc Trăng, các đơn vị trong cụm thi đua đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng năm 2023; đề ra các chỉ tiêu, nội dung thi đua bám sát vào hệ thống các chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành; đồng thời tổ chức triển khai, thực hiện kịp thời, đồng bộ với nhiều biện pháp có trọng tâm, trọng điểm, bám sát vào nhiệm vụ, kế hoạch công tác của từng đơn vị, từ đó nhiều chỉ tiêu trong các khâu công tác đã có những chuyển biến tích cực và đạt kết quả cao. Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội nghị cũng đã chỉ ra những mặt còn hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện và đề ra giải pháp khắc phục, đồng thời các đơn vị cũng chia sẽ những kinh nghiệm, cách làm hay để cùng nhau học tập, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của Ngành, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Lê Nguyễn Trường Sơn ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong 06 đầu năm 2023 của các đơn vị. Đồng thời, đề nghị các đơn vị trong cụm thi đua cần tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành, có biện pháp khắc phục những hạn chế, thiếu sót đã được chỉ ra; bám sát các chỉ thị, kế hoạch, quy chế, quy định của Ngành KSND thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, qua đó thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngành và của địa phương trong năm 2023./.

Hình lưu niệm:

   

Trần Minh Tôn


Tin liên quan

» Đại hội Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách nhiệm kỳ 2025 – 2030
» VKSND huyện Kế Sách: Trực tiếp kiểm sát công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù quý III năm 2025
» VKSND huyện Mỹ Tú: Trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Phân trại tạm giam huyện Mỹ Tú quý III năm 2025
» VKSND thị xã Vĩnh Châu tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án “Tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tranh chấp hợp đồng tín dụng”
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Tòa án tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án dân sự