Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Công đoàn VKSND tỉnh: Họp mặt nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Ngày 31/5/2023, tại Jollibee Coopmark Sóc Trăng, Công đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng phối hợp với chính quyền cơ quan, Chi Hội khuyến học và Chi đoàn tổ chức họp mặt nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 cho các cháu là con cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan. Tham dự buổi lễ có đại diện Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở, đại diện Chi hội khuyến học và Đoàn Thanh niên, cùng đông đảo cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan và các cháu thiếu nhi.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Thảo Trân, Phó Chủ tịch Công đoàn VKSND tỉnh sinh hoạt ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6. Qua đó, giúp các cháu thiếu nhi, nhi đồng hiểu rõ hơn ý nghĩa của Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và căn dặn các cháu tiếp tục chăm ngoan, biết vâng lời cha, mẹ, thầy, cô giáo "đoàn kết tốt, học thật tốt", chúc các cháu luôn phấn đấu học tập và rèn luyện đạt được những thành tích cao hơn trong năm học 2003-2024.

Họp mặt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Đồng thời, Chính quyền, Công đoàn đã trao trên 60 phần quà cho các cháu nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6 được hỗ trợ từ nguồn kinh phí của chính quyền;  Cũng tại buổi lễ đại diện Chi hội khuyến học VKSND tỉnh đã trao những phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023. Trong những năm tiếp theo mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo cơ quan, các đoàn thể  đến đời sống con em cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan. 

 

                                                                             Trần Việt Tuấn


Tin liên quan

» Viện KSND thành phố Sóc Trăng tổ chức Hội thao chào mừng 64 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2024)
» Công đoàn VKSND huyện Mỹ Xuyên hưởng ứng hiến máu tình nguyện
» Đại hội Luật gia huyện Thạnh Trị lần thứ IV nhiệm kỳ 2023-2028
» Đại hội Chi hội luật gia huyện Mỹ Xuyên lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2028
» VKSND huyện Kế Sách tổ chức Quốc tế thiếu nhi 1/6