Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tổ chức hợp mặt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, vừa qua, Công đoàn Cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tổ chức hoạt động giao lưu, gặp mặt, vui chơi và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị. Tham dự có Ban Lãnh đạo Viện cùng toàn thể các bậc phụ huynh của các cháu trong đơn vị.

Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách

trao phần quà cho các cháu

Trong buổi họp mặt, đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích cho các cháu như: đập bong bóng, trả lời câu hỏi và nhận phần quà thiết thực, cho các bé hát karaoke với những bài hát yêu thích, tổ chức bữa ăn với nhiều món ngon yêu thích cho trẻ nhỏ, đem lại niềm vui cho các bé sau một năm học tập vất vả, các bé cùng nhau vui chơi thỏa thích, năng động, tạo không khí vui tươi ấm áp.

Tổ chức chương trình Tết thiếu nhi là hoạt động thường niên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhằm động viên, khích lệ tinh thần các cháu trong đời sống và học tập.

Nguyễn Vũ Anh


Tin liên quan

» Viện KSND thành phố Sóc Trăng tổ chức Hội thao chào mừng 64 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2024)
» Công đoàn VKSND huyện Mỹ Xuyên hưởng ứng hiến máu tình nguyện
» Đại hội Luật gia huyện Thạnh Trị lần thứ IV nhiệm kỳ 2023-2028
» Đại hội Chi hội luật gia huyện Mỹ Xuyên lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2028
» VKSND huyện Kế Sách tổ chức Quốc tế thiếu nhi 1/6