Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Cù Lao Dung kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện

Ngày 22/3/2023, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung cử Kiểm sát viên Nguyễn Hoàng Vân – Phó Viện trưởng, để tiến hành kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng đối với 03 bản án hình sự.

Hội đồng tiêu hủy vật chứng có đồng chí Lương Bửu Phong – Chấp hành viên Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cù Lao Dung - Chủ tịch Hội đồng.

Kiểm sát viên kiểm sát quá trình tiêu hủy vật chứng

Trước khi tiến hành tiêu hủy, Hội đồng đã kiểm tra, đối chiếu xác định đúng và đầy đủ vật chứng được thể hiện trong bản án của Tòa án và quyết định thi hành án. Sau khi kiểm tra Hội đồng thống nhất áp dụng các biện pháp tiêu hủy phù hợp với từng loại vật chứng là đốt cháy những vật dễ cháy, những vật không đốt cháy được thì bẻ cong hoặc làm biến dạng không thể sử dụng được.

Qua hoạt động kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng nhận thấy việc tiêu hủy vật chứng của Hội đồng đã được thực hiện đúng thời hạn, trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật, đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến môi trường. Từ đó góp phần vào việc thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2023 của đơn vị.

Trần Thanh Nam


Tin liên quan

» VKSND huyện Long Phú tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp trong công tác thi hành án dân sự
» Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng VKSND cấp huyện
» VKSND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Tòa án tổ chức phiên tòa KDTM rút kinh nghiệm
» VKSND huyện Kế Sách kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng
» Phiên tòa trực tuyến rút kinh nghiệm đối với vụ án hành chính “Khiếu kiện quyết định hành chính về giải quyết khiếu nại”