Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 08/3/2023, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề đã tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) cho toàn thể công chức và người lao động nữ trong đơn vị.

Đặc biệt, với sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo VKSND huyện Trần Đề cùng tổ chức công đoàn đã hỗ trợ may áo dài đồng phục cho công chức và lao động nữ của đơn vị, giúp công chức và lao động nữ xinh đẹp, dịu dàng và duyên dáng hơn trong những sự kiện đặc biệt.

Ban Lãnh đạo Viện tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ nữ VKSND huyện Trần Đề.

Để tổ chức một ngày Quốc tế phụ nữ đáng nhớ và đầy ý nghĩa, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và truyền thống phụ nữ Việt Nam, qua đó đã có những chia sẻ hết sức thân tình, tạo được không khí vui tươi và phấn khởi. Trong thời gian qua, các chị em đơn vị đã đoàn kết, hưởng ứng nhiệt tình các hoạt động phong trào thi đua do cấp trên và Đoàn thể phát động, góp phần quan trọng để hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của đơn vị.

Thay mặt Ban lãnh đạo Viện, đồng chí Huỳnh Văn Ly – Viện trưởng VKSND huyện Trần Đề đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của tất cả các nữ công chức, người lao động cho đơn vị và động viên các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phấn đấu vươn lên là người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Các đồng chí công chức và người lao động nữ VKSND huyện Trần Đề chụp ảnh lưu niệm cùng nhau.

Qua đó, các công chức và người lao động nữ của đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với Ban lãnh đạo Viện và các nam đồng nghiệp đã luôn quan tâm giành những tình cảm tốt đẹp nhất để động viên, giúp đỡ chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí nữ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, là người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” để nhằm khẳng định vị trí quan trọng của mình, đồng thời hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào nhiệm vụ chính trị của đơn vị tại địa phương.

Lý Thị Thanh Hoa


Tin liên quan

» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tổ chức hợp mặt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6
» Công đoàn VKSND tỉnh: Họp mặt nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6
» VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức giải bi sắt chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và 137 ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2023)
» Đại hội Công đoàn cơ sở VKSND huyện Mỹ Tú, nhiệm kỳ 2023 - 2028
» VKSND huyện Kế Sách tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2023-2028