Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện phối hợp cùng Chi cục THADS huyện Kế Sách tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong không khí hân hoan, vui mừng và phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chiều ngày 06/3/2023 Công đoàn Viện kiểm sát – Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kế Sách đã phối hợp tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho tất cả công đoàn viên nữ công đoàn hai cơ quan.

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Thị Liên – Viện trưởng Viện KSND huyện Kế Sách; đồng chí Võ Hồng Diệp – Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Kế Sách cùng Lãnh đạo, công đoàn viên công đoàn của 02 đơn vị cùng tham dự.

Công đoàn Viện Kiểm sát tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt và gặp gỡ, các chị em phụ nữ cùng nhau ôn lại, chia sẽ kinh nghiệm trong công việc đến cuộc sống gia đình. Đối với công việc, cho dù ở hoàn cảnh nào, các chị em phụ nữ luôn phát huy truyền thống tốt đẹp, phấn đấu nổ lực và cố gắng trong công việc, đóng góp nhiều công sức, trí tuệ vào thành tích chung của các đơn vị. Đối với gia đình là trách nhiệm của người mẹ lo chon con cái, là người vợ biết vun vén, lo toan, đảm đang tháo vát lo cho mái ấm gia đình, xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Lãnh đạo cùng với các chị em phụ nữ 02 đơn vị

Buổi họp mặt là niềm kích lệ động viên to lớn về tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho các chị em phụ nữ để không ngừng nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được Lãnh đạo giao trong thời gian tới./.

        Nguyễn Vũ Anh


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
» VKSND huyện Kế Sách tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
» VKSND huyện Mỹ Tú – Thanh Trị tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
» Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024
» Công đoàn VKSND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Công đoàn liên ngành huyện tổ chức Hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024