Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH SÓC TRĂNG TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN VÀ HỌP MẶT KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ 1983 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, kỷ niệm 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 04/3/2023, VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội thi nấu ăn và họp mặt công chức, người lao động nữ trong hai cấp Kiểm sát Sóc Trăng. Tham dự có đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Phó Viện trưởng; Trưởng, Phó Trưởng các phòng; lãnh đạo VKSND cấp huyện và toàn thể công chức, người lao động nữ trong hai cấp.

Tại buổi họp mặt đồng chí Lê Nguyễn Trường Sơn - Phó Viện trưởng, Phó Trưởng Ban Tổ chức VKSND tỉnh đã ôn lại lịch sử truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1983 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và phụ nữ hai cấp Kiểm sát Sóc Trăng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Đinh Gia Hưng ghi nhận và biểu dương những thành tích đóng góp của các đồng chí công chức và người lao động nữ hai cấp trong thời gian qua và chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các nữ cán bộ, công chức thực hiện nhiệm vụ được phân công. Đồng thời, đề nghị công chức và người lao động nữ từng bước khắc phục những khó khăn, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và rèn luyện phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo VKSND tỉnh đã trao tặng những đóa hoa tươi thắm cho 80 công chức, người lao động nữ thuộc VKSND hai cấp kiểm sát thay cho lời tri ân, tình cảm yêu thương mà Ngành, đơn vị dành cho các chị em.

Họp mặt công chức, người lao động nữ hai cấp Kiểm sát Sóc Trăng. Ảnh: Bình Tánh

Đồng thời, đề nghị Lãnh đạo hai cấp luôn phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, trong đó, có sự đóng góp rất lớn của các chị em phụ nữ. Mong rằng, các chị em tiếp tục phát huy năng lực, sở trường và dù ở cương vị nào, các chị em phụ nữ cũng vẫn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

* Cùng ngày, tại VKSND tỉnh đã diễn ra hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự có đồng chí Đinh Gia Hưng - Viện trưởng VKSND tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong hai cấp.

Hội thi nấu ăn. Ảnh: Bình Tánh

Tham gia hội thi có 14 đội (VKSND tỉnh chia làm 3 đội, mỗi đơn vị cấp huyện 1 đội), mỗi đội gồm 3 người là nam thuộc công chức, người lao động trong hai cấp kiểm sát Sóc Trăng. Qua gần một buổi các đầu bếp đã trổ tài nấu nướng và kỹ năng trang trí. Kết quả, giải nhất thuộc về đơn vị VKSND huyện Thạnh Trị, giải nhì thuộc về VKSND huyện Mỹ Xuyên và giải ba thuộc về Đội 2 VKSND tỉnh.

Hội thi nấu ăn là dịp tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị, cá nhân trong hai cấp kiểm sát, góp phần hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát nhân dân tại địa phương.

Hoàng Phong


Tin liên quan

» Tăng cường công tác phối hợp trong việc khám nghiệm hiện trường giữa Viện kiểm sát và Cơ quan cảnh sát điều tra
» Xét xử đối tượng lợi dụng quyền tự do dân chủ
» VKSND huyện Mỹ Xuyên tăng cường trình chiếu, công bố chứng cứ số hóa tại phiên tòa hình sự
» VKSND tỉnh Sóc Trăng công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh tư pháp
» VKSND Thạnh Trị - Long Phú - Ngã Năm thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là Lãnh đạo các đơn vị