Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng chữ ký số và hệ thống quản lý văn bản và điều hành

Trong hai ngày 15, 16 tháng 02 năm 2023 VKSND tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn sữ dụng chữ ký số và hệ thống quản lý văn bản và điều hành. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Gia Hưng – Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc VKSND tỉnh; lãnh đạo VKSND cấp huyện và toàn thể công chức trong hai cấp Kiểm sát Sóc Trăng.

Tại Hội nghị tập huấn, lãnh đạo, công chức trong hai cấp Kiểm sát Sóc Trăng được hướng dẫn trực tiếp thực hiện các tính năng cơ bản của hệ thống quản lý văn bản và hiều hành như: Quy trình nghiệp vụ văn bản đi, văn bản đến, cập nhật thông tin cá nhân, đổi mật khẩu, thêm chữ ký cá nhân, tra cứu văn bản, xử lý văn bản, thu hồi văn bản…; hướng dẫn thực hiện cài đặt và sử dụng chữ ký số.

Công chức Văn phòng hướng dẫn thực hiện hệ thống quản lý văn bản và điều hành

Công chức Phòng 15 hướng dẫn cài đặt, sử dụng chữ ký số

Bên cạnh đó Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc khi sử dụng hai ứng dụng trên để nâng cao hiệu quả đáp ứng được yêu cầu đặt ra.

Đồng chí Đinh Gia Hưng – Viện trưởng, phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đinh Gia Hưng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh ghi nhận và đánh giá cao các đồng chí được phân công đã phát huy tinh thần, trách nhiệm, tập trung truyền đạt và hướng dẫn; các đồng chí tham gia tập huấn đã chấp hành nghiêm túc kỹ luật trong học tập và yêu cầu sau hội nghị tập huấn đề nghị lãnh đạo và công chức trong hai cấp Kiểm sát tiếp tục nghiên cứu tài liệu hướng dẫn, kết hợp với việc ứng dụng thực tiễn đối với phần mềm quản lý văn bản và điều hành tại cơ quan, đơn vị để phục vụ có hiệu quả công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành; góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao đánh giá, xếp hạng chỉ số ứng dụng công nghệ thông tin, đáp ứng yêu cầu đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong tình hình mới.

 

Tăng Bình Tánh


Tin liên quan

» VKSND thị xã Ngã Năm tiếp Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ
» VKSND huyện Cù Lao Dung tổ chức cuộc thi “Kỹ năng kiểm sát việc giải quyết vụ án hình sự”
» VKSND Vĩnh Châu: Trực tiếp kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại một số đơn vị cấp xã trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên
» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tăng cường phối hợp giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ