Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi ti?t tin

Đồng chí chủ tịch Công đoàn của chúng tôi

Chủ tịch Công đoàn, niềm tự hào, quý mến của chúng tôi không hẵn vì tình tình hiền lành, gần gũi mà còn cả sự cống hiến hết mình cho hoạt động Công đoàn.

Năm 2017, hoạt động Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú đã đạt được những thành tích đáng kể, được Chi bộ, Thủ trưởng đơn vị cũng như tập thể ghi nhận. Những thành tích đó, có đóng góp không nhỏ của đồng chí Hà Thanh Cường, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú. Với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết, đồng chí Hà Thanh Cường đã thắp lửa cho hoạt động Công đoàn, quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, đoàn viên đơn vị.

Đồng chí Hà Thanh Cường tại Hội nghị cán bộ công chức năm 2018

Tổ chức các hoạt động, phong trào Công đoàn không dễ, vì kinh phí của Công đoàn cơ sở rất hạn chế, đó có lẽ là sự trăn trở lớn nhất đối với đồng chí, chúng tôi biết điều đó, vì nhiều lần bắt gặp đồng chí suy tư hay phải tổ chức họp Ban chấp hành nhiều lần, rồi chủ động phối hợp với Thủ trưởng đơn vị để làm sao có thể tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh cho đoàn viên đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả, giúp đoàn viên Công đoàn phấn khởi, hăng say trong thực hiện nhiệm vụ. Vì vậy mà từ năm 2017 đến nay, Công đoàn đã phối hợp Thủ trưởng đơn vị tổ chức được nhiều hoạt động phong trào thiết thực như Họp mặt 20/10, Hội thi tiếng hát karaoke “Mừng đảng, mừng Xuân” năm 2018,...Từ việc tự chuẩn bị các nội dung tổ chức phong phú và thiết thực đến việc trực tiếp tham gia vào việc sắp xếp nhân sự, phân công nhiệm vụ, trang trí hội trường,…đều có đồng chí tham gia, như Lễ kỷ niệm 8/3 vừa rồi đây, đồng chí và đồng chí Phó chủ tịch Công đoàn còn tự tay nấu ăn cho chị em phụ nữ đơn vị.

          Khi tổ chức cho cán bộ, đoàn viên tham gia các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao do Ngành và địa phương phát động, đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, đáng kể nhất có lẽ trong 02 lần tham gia hội thao của Huyện đạt đến 11 giải, trong đó có 04 giải nhất, 02 giải nhì và 05 giải ba ở các môn thi, vì những lúc như thế đồng chí luôn có mặt, dẫn dắt.

Đồng chí Hà Thanh Cường (thứ 5 từ trái sang) tổ chức cho đoàn viên tham gia hội thao “Mừng Đảng, mừng Xuân” năm 2018 của địa phương

Khi có đoàn viên khó khăn, đau ốm,… đồng chí luôn trực tiếp thăm hỏi và hỗ trợ, có khi đến nhà, có khi đến bệnh viện, có khi đi đoạn đường xa gần 100 km, đi và về mất một ngày trời, những lúc như thế đồng chí luôn có mặt.

Cũng tròn một năm từ lúc đồng chí nhận công tác tại đơn vị, chúng tôi xin gởi tặng đồng chí món quà này, món quà từ lòng biết ơn, sự trân trọng và yêu quý, để khi đồng chí chuyển công tác đến đơn vị khác, có hồi ức đẹp về tập thể Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú./.

                                                     Lê Hồng Như

 


Tin liên quan

» Viện kiểm sát nhân dân thị xã Ngã Năm làm việc với Đoàn giám sát Thị ủy Ngã Năm
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức dâng hương tại Đền thờ Bác nhân kỷ niệm 132 ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh
» Đảng bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức học tập, quán triệt các quy định, hướng dẫn của Trung ương về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị
» Học tập tử tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh “Quét sạch chủ nghĩa cá nhân” nâng cao đạo đức cách mạng
» Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng “Học tập và làm theo theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nói đi đôi với làm”