Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023

Chiều ngày 01/02/2023, VKSND huyện Mỹ Xuyên tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lâm Minh Duy – Huyện Ủy viên – Viện trưởng Viện KSND huyện Mỹ Xuyên.

Tại hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Khải – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn đơn vị đã trình bày báo cáo hoạt động của công đoàn năm 2022 và phương hướng năm 2023.
Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022 và Kế hoạch phát động phong trào thi đua công đoàn cơ sở năm 2023. Trong năm qua, Công đoàn cơ sở đã bảo đảm quyền lợi cho công đoàn viên, tạo điều kiện thuận lợi cho công chức và người lao động đơn vị an tâm công tác như hỗ trợ bếp ăn tập thể, các ngày Lễ, Tết hoặc khi công đoàn viên ốm, đau đều được Công đoàn đơn vị đến thăm, tặng quà. Chính quyền và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp tổ chức Hội thao thi đấu môn bi sắt chào mừng 62 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân và 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, qua đó tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm giữa các Công đoàn viên tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng công tác chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.

Đồng chí Viện trưởng và đồng chí Chủ tịch Công đoàn VKSND huyện Mỹ Xuyên ký kết Giao ước thi đua năm 2023

Hội nghị cũng ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp tích cực của công chức và người lao động, thảo luận đưa ra các giải pháp nâng cao điều kiện làm việc và đời sống của công chức và người lao động tại đơn vị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lâm Minh Duy  ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được của công chức và người lao động trong đơn vị, cũng như Ban Chấp hành Công đoàn đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí đề nghị toàn thể công chức, người lao động tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để góp phần vào thành công chung của đơn vị trong năm 2023.

 

Phan Ngọc Điểm


Tin liên quan

» VKSND huyện Cù Lao Dung kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án dân sự
» VKSND huyện Châu Thành: công bố Kết luận trực tiếp kiểm sát hoạt động thi hành án dân sự
» VKSND huyện Mỹ Xuyên: công bố, trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên và điều động công chức
» VKSND thị xã Ngã Năm tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án dân sự