Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Mỹ Tú – Mỹ Xuyên thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSND huyện và Mẹ Việt Nam anh hùng

* VSKND huyện Mỹ Tú:

Trong không khí vui tươi của Tết nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 19/01/2023, đ/c Lý Thị Hồng Anh - Viện trưởng VKSND huyện Mỹ Tú cùng các đồng chí trong đơn vị đến thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên Lãnh đạo VKSND huyện Mỹ Tú qua các thời kỳ.

Đến thăm và chúc Tết, thay mặt toàn thể cán bộ, công chức và người lao động VKSND huyện Mỹ Tú, đ/c Lý Thị Hồng Anh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và thông tin với các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSND huyện Mỹ Tú những kết quả nổi bật trong công tác của đơn vị trong năm 2022. Đồng thời, kính chúc gia đình các đồng chí một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp những ý kiến quý báu của các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSND huyện Mỹ Tú cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Viện kiểm sát địa phương.

Đoàn đến thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Trần Văn Lâm nguyên Viện trưởng VKSND huyện Mỹ Tú

Đoàn đến thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Thái Văn Thanh nguyên Viện trưởng VKSND huyện Mỹ Tú

Đoàn đến thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Trần Thanh Vũ nguyên Viện trưởng VKSND huyện Mỹ

Đoàn đến thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Võ Văn Xuyên nguyên Viện trưởng VKSND huyện Mỹ

Các đồng chí nguyên lãnh đạo đã bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi và gửi lời chúc đến toàn thể Lãnh đạo, công chức và người lao động của VKSND huyện Mỹ Tú tiếp tục thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Đây là hoạt động thường niên nhằm tri ân các đồng chí đã công tác, cống hiến cho VKS địa phương mỗi dịp Tết đến, Xuân về góp phần vào truyền thống "Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn" đến công lao của các thế hệ đi trước. để toàn thể cán bộ công chức của đơn vị tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng nhân dịp này, VKSND huyện Mỹ Tú cùng với Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỹ Tú và Phòng Tư pháp huyện Mỹ Tú tổ chức thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Beo tại ấp Phước Thuận, xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng do các cơ quan nhận phụng dưỡng.

Đoàn đến thăm, chúc Tết tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Beo.

Đồng chí Đỗ Minh Tâm – Phó Viện trưởng VKSND huyện Mỹ Tú thay mặt đoàn đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hi sinh cống hiến của Mẹ trong cuộc đấu tranh giành độc lập cho dân tộc. Đồng thời ân cần thăm hỏi, tặng quà cho gia đình và mong Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, để chứng kiến sự phát triển từng ngày của đất nước, mãi là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ lớp con cháu noi theo.

Đại diện gia đình của Mẹ đã bày tỏ niềm xúc động và cám ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, xem đây là nguồn động lực to lớn để gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

* VSKND huyện Mỹ Xuyên:

Tiếp tục, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, đồng chí Lâm Minh Duy, Huyện ủy viên, Viện trưởng Viện KSND huyện Mỹ Xuyên cùng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên Viện trưởng và Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Mỹ Xuyên qua các thời kỳ.

Bằng sự quan tâm và lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Ngành, đoàn đã trao các phần quà và ân cần thăm hỏi, chúc các đồng chí và gia đình luôn khỏe mạnh, thành công trong cuộc sống; đón một mùa Xuân về thật sum vầy và hạnh phúc.

Thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Bùi Thị Tuyết Hạnh – nguyên Viện trưởng VKSND huyện Mỹ Xuyên

Trước sự thăm hỏi và chúc Tết của đoàn, các đồng chí đã gửi lời cảm ơn, chúc mừng năm mới và mong đơn vị trong năm mới sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Ngành giao.

Công Nguyên – Ngọc Điểm


Tin liên quan

» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú phối hợp với Toà án cùng cấp tổ chức phiên tòa dân sự rút kinh nghiệm
» VKSND huyện Kế Sách tăng cường kiểm sát việc cưỡng chế chuyển giao quyền sử dụng đất
» VKSND tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát Quý III năm 2023
» VKSND huyện Mỹ Tú phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử lưu động vụ án hình sự “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”
» VKSND huyện Mỹ Xuyên xét xử vụ án cố ý gây thương tích dẫn đến chết người