Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND thành phố Sóc Trăng – Cù Lao Dung tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2023

* VKSND thành phố Sóc Trăng:

Chiều ngày 17/01/2023, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí: Phan Văn Tùng – Thành Ủy viên – Viện trưởng Viện KSND thành phố Sóc Trăng.

Tại hội nghị đồng chí Hà Thanh Cường – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố đã trình bày báo cáo hoạt động của công đoàn năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023. Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022; Báo cáo tóm tắt công tác nữ công và tình hình tài chính công đoàn và thông qua Kế hoạch phát động phong trào thi đua công đoàn cơ sở năm 2023.

Năm 2022, đơn vị VKSND thành phố đã triển khai, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành, luôn bám sát Kế hoạch công tác kiểm sát và Nghị quyết Hội nghị CBCC, nổ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả và đạt được nhiều kết quả tích cực, thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra. Công đoàn cơ sở luôn đảm bảo chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công chức và người lao động trong đơn vị, chú trọng phối hợp với cơ quan tổ chức các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa động viên đoàn viên công đoàn và tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn tham gia đầy đủ các phong trào, hoạt động xã hội.

Ban lãnh đạo viện trao giấy khen cho Công đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2022

Hội nghị đã ghi nhận nhiều đóng góp tích cực, sôi nổi của cán bộ, công chức và người lao động cùng nhau thảo luận đưa ra biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2023 cũng như đưa ra các giải pháp nâng cao điều kiện làm việc và đời sống của cán bộ, công chức và người lao động tại đơn vị. Tất cả các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của các công đoàn viên cũng được Lãnh đạo Viện và BCH Công đoàn tiếp thu đầy đủ và giải đáp chi tiết.

Đ/c Phan Văn Tùng – Thành Ủy viên – Viện trưởng Viện KSND thành phố Sóc Trăng phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phan Văn Tùng – Thành Ủy viên– Viện trưởng Viện KSND thành phố Sóc Trăng ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được, những đóng góp to lớn của công chức và người lao động trong đơn vị và Công đoàn cơ sở góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022, đồng chí Viện trưởng kêu gọi toàn thể công chức, người lao động cơ quan tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để góp phần thực hiện nhiệm vụ công tác trong năm 2023. Nhân dịp Tết đến xuân về thay mặt Ban lãnh đạo viện đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị đón một năm mới vui tươi, hạnh phúc và đạt được nhiều thắng lợi mới trong năm 2023.

Kết thúc Hội nghị đã thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức năm 2023 với 100% ý kiến tán thành.

* VKSND huyện Cù Lao Dung:

 

Cùng ngày, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Cù Lao Dung đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đào Tiến Thắng - Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Hoàng Vân - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn, cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn VKSND huyện Cù Lao Dung.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023, tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023 của Công đoàn VKSND huyện Cù Lao Dung. Năm 2022, VKSND huyện Cù Lao Dung đã triển khai, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành, bám sát kế hoạch công tác và đạt được nhiều kết quả tích cực, đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra. Công đoàn cơ sở luôn đảm bảo chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công chức và người lao động trong đơn vị; chú trọng phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm động viên Đoàn viên công đoàn và tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn tham gia đầy đủ các phong trào, hoạt động xã hội. Những kết quả đã đạt được sẽ là tiền đề quan trọng để tập thể Lãnh đạo Viện, Ban chấp hành công đoàn cơ sở cùng toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên.

Đồng chí Viện trưởng VKSND huyện Cù Lao Dung và đồng chí Chủ tịch Công đoàn VKSND huyện Cù Lao Dung ký kết Giao ước thi đua năm 2023

Hội nghị đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp sôi nổi, tích cực của đoàn viên Công đoàn. Các ý kiến đóng góp tập trung vào các báo cáo được trình bày tại Hộị nghị, thảo luận và đưa ra những giải pháp hữu hiệu để thực hiện tốt các chỉ tiêu công tác trong năm 2023.

Tại Hội nghị, Thủ trưởng cơ quan và Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã thực hiện ký kết Giao ước thi đua năm 2023.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Tiến Thắng ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được của công chức, người lao động trong đơn vị, cũng như Ban Chấp hành Công đoàn đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Viện trưởng kêu gọi toàn thể công chức, người lao động cơ quan tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để góp phần vào thành công chung của đơn vị trong năm 2023./.

                                                                             Văn Tại - Minh Hiền

 


Tin liên quan

» VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú dự lễ Viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Long Phú
» VKSND huyện Mỹ Tú – Mỹ Xuyên thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSND huyện và Mẹ Việt Nam anh hùng
» VKSND thị xã Ngã Năm triển khai kế hoạch phúc tra tại Chi cục thi hành án dân sự thị xã