Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Thạnh Trị - Trần Đề đến thăm, chúc Tết đối với đồng chí nguyên lãnh đạo đơn vị qua các thời kỳ

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Ngày 16/01/2023, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Trị  và huyện Trần Đề đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo đơn vị qua các thời kỳ.

* Đơn vị VKSND huyện Thạnh Trị

Đoàn đã đến thăm các đồng chí Lý Hoàng Liệt, đồng chí Nguyễn Thành Dân nguyên Viện trưởng; đồng chí Dương Trung Kiên nguyên Phó Viện trưởng.

Tại cuộc gặp gỡ, thay mặt đoàn và tập thể cán bộ, công chức VKSND  huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng đã Viện trưởng đã thăm hỏi, gửi lời chúc tết, chúc sức khỏe tới các đồng chí và gia đình, đồng thời, trao đổi, thông tin đến các đồng chí về tình hình công tác và các thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm 2022 vừa qua.

Trước những quan tâm của Lãnh đạo và tập thể đơn vị VKSND huyện Thạnh Trị, các đồng chí đã xúc động bày tỏ niềm tự hào khi là một cán bộ Kiểm sát. Mặc dù đã nghỉ hưu nhưng đồng chí vẫn luôn dõi theo những hoạt động của ngành nói chung và của Viện Kiểm sát nhân nhân huyện Thạnh Trị  nói riêng. Với các đồng chí ấy, luôn tự hào đã từng là người cán bộ Kiểm sát.

Kết thúc buổi thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là Lãnh đạo đơn vị trong thời gian qua, chúng tôi không quên lời dạy, dặn dò  chân tình của các đồng chí với mong muốn và hi vọng rằng, những cán bộ Kiểm sát hôm nay sẽ cố gắng phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong công việc để nỗ lực rèn luyện bản thân, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao.  

Xin mượn lời bài hát để kết thúc bài viết như một lời tri ân các đồng chí đã công tác, cống hiến cho ngành Kiểm sát mỗi dịp Tết đến, Xuân về góp phần tô thắm truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn” đến công lao của các thế hệ đi trước:

           Chúng tôi hát lên những bài ca,ca ngợi ngành Kiểm sát nhân dân.

           Noi gương theo truyền thống cha ông,mang trong tim dòng máu Lạc Hồng.

           Vững niềm tin của Đảng của Bác. Dựng xây quê hương đất nước

           Tiến lên công bằng dân chủ văn minh.

        Tự hào thay Kiểm sát nhân dân,như những mùa xuân dâng mật ngọt cho đời…..                                  

                             (Bài Ca Ngành Kiểm sát nhân dân Nhạc và lời: Huy Thông)

 Đây là một trong những hoạt động thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, thể hiện lòng biết ơn của tập thể đơn vị Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Trị với các đồng chí nguyên là Lãnh đạo đơn vị đã nghỉ hưu. Qua hoạt động này, cũng góp phần giáo dục đối với các cán bộ trẻ về truyền thống, lịch sử của Ngành, khuyến khích thế hệ trẻ phấn đấu học tập, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.         

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đoàn đến thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Lý Hoàng Liệt nguyên Viện trưởng

Đoàn đến thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Nguyễn Thành Dân nguyên Viện trưởng

Đoàn đến thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Dương Trung Kiên nguyên là Phó Viện trưởnh

* VKSND huyện Trần Đề

Cũng nhân dịp này VKSND huyện Trần Đề đã phối hợp với Công đoàn tổ chức đến thăm, chúc Tết và tặng quà năm mới cho đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - nguyên Phó Viện trưởng VKSND huyện Trần Đề.

Đến thăm và chúc Tết đồng chí Mỹ Hạnh, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của đồng chí, đồng thời chia sẻ niềm vui với những dự định, kế hoạch tiếp theo của đồng chí sau khi đã nghỉ hưu. Thay mặt đơn vị VKSND huyện Trần Đề, đoàn đã gửi lời chúc tốt đẹp tới đồng chí nguyên Phó Viện trưởng VSKND huyện và gia đình một năm mới thành công, sức khỏe, an khang và thịnh vượng. Mong rằng, với những kinh nghiệm quý báu sau nhiều năm công tác, đồng chí sẽ tiếp tục hỗ trợ cùng với đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – nguyên Phó Viện trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và tập thể đơn vị, chúc VKSND huyện Trần Đề trong năm mới đạt nhiều thành tích cao trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, nguyên Phó Viện trưởng VKSND huyện Trần Đề chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đến thăm và chúc Tết

 

Nguyệt Hân - Thanh Hoa


Tin liên quan

» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú phối hợp với Toà án cùng cấp tổ chức phiên tòa dân sự rút kinh nghiệm
» VKSND huyện Kế Sách tăng cường kiểm sát việc cưỡng chế chuyển giao quyền sử dụng đất
» VKSND tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát Quý III năm 2023
» VKSND huyện Mỹ Tú phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử lưu động vụ án hình sự “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”
» VKSND huyện Mỹ Xuyên xét xử vụ án cố ý gây thương tích dẫn đến chết người