Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng đến thăm và chúc Tết tại đơn vị

Chiều ngày 16/01/2023, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã đón tiếp đoàn chúc Tết của Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Vương Quốc Nam, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết tại đơn vị.

Đến thăm và chúc Tết tại đơn vị đồng chí Vương Quốc Nam phát biểu đánh giá cao những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm 2022. Với chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, đơn vị đã góp phần to lớn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Thay mặt Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Vương Quốc Nam gửi lời chúc sức khỏe, năm mới thắng lợi mới, vạn sự như ý đến toàn thể các đồng chí lãnh đạo, công chức trong đơn vị. Đồng thời, đồng chí cũng mong rằng thời gian tới VKSND tỉnh Sóc Trăng sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các cơ quan hữu quan đễ góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị địa phương.

Đồng chí Vương Quốc Nam, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng quà, chúc Tết đơn vị

Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện, đồng chí Đinh Gia Hưng – Viện trưởng VKSND tỉnh đã gửi lời cảm ơn, chúc ban lãnh đạo UBND tỉnh, các đồng chí trong đoàn cũng như cùng toàn thể cán bộ công chức trong đơn vị có một mùa xuân ấm áp, an khang, hạnh phúc và thành công. Trong năm 2023, đơn vị VKSND tỉnh Sóc Trăng sẽ quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu của Quốc hội, Ngành đề ra, từ đó đảm bảo thực hiện hiệu quả công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Bình Tánh


Tin liên quan

» VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú dự lễ Viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Long Phú
» VKSND huyện Mỹ Tú – Mỹ Xuyên thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSND huyện và Mẹ Việt Nam anh hùng
» VKSND thị xã Ngã Năm triển khai kế hoạch phúc tra tại Chi cục thi hành án dân sự thị xã