Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND thành phố Sóc Trăng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2023

Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm sát năm 2022 và triển khai kế hoạch công tác năm 2023. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có sự tham dự của đồng chí: Huỳnh Thế Đức – Phó Bí thư Ban cán sự Đảng - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Sóc Trăng. Đồng chí Trần Văn Trí – Phó Bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Sóc Trăng; các đại biểu khách mời là Lãnh đạo các cơ quan tư pháp thành phố, cùng toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị.

Quang cảnh buổi hội nghị triển khai công tác năm 2023

Tại Hội nghị, VKSND thành phố Sóc Trăng đã báo cáo tổng kết công tác kiểm sát năm 2022 thông qua trình chiếu Video Clip, nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý, chỉ đạo, điều hành theo tinh thần chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh. Trong năm qua, VKSND thành phố Sóc Trăng đã thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Quốc hội; các chỉ đạo, hướng dẫn của VKSND tối cao và các kế hoạch, chương trình công tác của VKSND tỉnh Sóc Trăng và Kế hoạch công tác năm của đơn vị. Kết quả các mặt công tác đơn vị đều thực hiện hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu được Quốc Hội và Ngành giao, qua đó đã góp phần tích cực vào việc bảo đảm an ninh chính trị, giữ vững trật tự an toàn xã hội để phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Với những kết quả đạt trong năm 2022, VKSND thành phố Sóc Trăng vinh dự được Viện trưởng VKSND tối cao tặng Cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối”.

Đại diện lãnh đạo VKSND thành phố Sóc Trăng đón nhận Cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối năm 2022”

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Thế Đức – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng biểu dương những thành tích đơn vị đạt được trong năm 2022, đồng thời yêu cầu VKSND thành phố Sóc Trăng cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau: tiếp tục thực hiện nghiêm công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật; nâng cao vai trò của VKSND trong công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự, vụ án hành chính, tạo sự chuyển biến thực chất, mạnh mẽ; chú trọng công tác cán bộ để bảo đảm thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ; tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác cán bộ và công tác nghiệp vụ; đẩy mạnh các phong trào thi đua để tạo động lực rèn luyện, phấn đấu cho công chức, Kiểm sát viên…

Đồng chí Huỳnh Thế Đức – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng phát biểu chỉ đạo

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Trí – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Sóc Trăng đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những kết quả công tác nổi bật của đơn vị trong năm 2022; Đồng thời, yêu cầu đơn vị trong năm 2023 cần tập trung quán triệt kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, nhất là những định hướng, giải pháp cơ bản về cải cách tư pháp trong giai đoạn mới. Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm theo Nghị quyết của Quốc hội, các quy định của VKSND tối cao, Nghị quyết của Thành ủy, Hội đồng nhân dân Thành phố Sóc Trăng trong năm 2023.

Đồng chí Trần Văn Trí – Phó Bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Sóc Trăng phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Phan Văn Tùng – Viện trưởng VKSND thành phố Sóc Trăng phát biểu tiếp thu và tổ chức thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng và lãnh đạo địa phương; đồng thời cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo VKSND tỉnh và Ban Thường vụ Thành ủy Sóc Trăng, cũng như sự quan tâm ủng hộ, phối hợp của chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong năm 2023 và những năm tiếp theo, tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo VKSND tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác của các cơ quan tố tụng tại địa phương. Qua đó, tập thể đơn vị hứa sẽ phát huy những kết quả đạt được trong năm 2022, tích cực chủ động thực hiện tốt những nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực để xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2023.

Nhân dịp này, trước thềm năm mới thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Huỳnh Thế Đức – Phó Bí thư Ban cán sự Đảng – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng gửi lời chúc tết tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động VKSND thành phố Sóc Trăng đón một mùa xuân vui tươi, mai mắn, an lành và hạnh phúc.

Nguyễn Văn Tại


Tin liên quan

» VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú dự lễ Viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Long Phú
» VKSND huyện Mỹ Tú – Mỹ Xuyên thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSND huyện và Mẹ Việt Nam anh hùng
» VKSND thị xã Ngã Năm triển khai kế hoạch phúc tra tại Chi cục thi hành án dân sự thị xã