Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề: Tổ chức hội nghị triển khai công tác năm 2023

Ngày 11/1/2023, Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai Kế hoạch công tác năm 2023. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Huỳnh Thế Đức – Phó Bí thư BCSĐ – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Tè Văn Thành  - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Trần Đề; Đại diện Lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Lãnh đạo các Phòng, Ban và các cơ quan tư pháp, Đồn Biên phòng cùng Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức VKSND huyện Trần Đề tham dự.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá lại những chỉ tiêu mà Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề đã nổ lực, cố gắng đạt được trong năm vừa qua. Trong năm 2022, đơn vị đã chủ động triển khai các biện pháp công tác nhằm đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra, cũng như việc thực hiện thắng lợi các giải pháp đột phá trong các khâu công tác; chú trọng quan hệ phối hợp với các cơ quan ban ngành tư pháp Huyện giúp Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề tiếp tục thực hiện thắng lợi Kế hoạch công tác năm 2023.

Đ/c Tè Văn Thành - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Trần Đề phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Tè Văn Thành – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Trần Đề phát biểu đánh giá cao với những thành tích Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề đã đạt được throng năm 2022. Đồng thời, đồng chí mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy tốt chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, là một trong những cánh tay đắc lực tham mưu tốt cho cấp Ủy địa phương trong công tác đấu tranh và phòng chống tội phạm. Đặc biệt phải là một trong những đơn vị tiêu biểu và gương mẫu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng; nghiêm túc học tập và thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Nghị quyết Trung ương 4 về phòng chống các biểu hiện suy thoái đạo đức, tự chuyển biến tự chuyển hóa trong đội ngũ cán bộ, công chức.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Huỳnh Thế Đức – Phó Bí thư BCSĐ – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng  cũng ghi nhận những kết quả nỗ lực mà Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề đã đạt được trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, đơn vị phải thực hiện tốt công tác quản lý cán bộ và nắm chặt tư tưởng cán bộ, tạo sự đoàn kết nội bộ chặt chẽ, nêu gương và trách nhiệm đặc biệt là người đứng đầu đơn vị. Đơn vị cũng cần căn cứ Kế hoạch VKS tỉnh đề ra để xác định khâu đột phá phù hợp đối với từng lĩnh vực nhằm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu của đơn vị. Các Kiểm sát viên cần nghiên cứu và nắm vững các đạo luật tư pháp, cẩn trọng trong việc nhận thức và áp dụng pháp luật tham mưu Lãnh đạo ban hành kiến nghị, kháng nghị khi phát hiện vi phạm. Qua đó, đồng chí khẳng định đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề là một trong những đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm và tín nhiệm của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng và cấp ủy địa phương đồng thời bày tỏ mong muốn đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu đạt những thành tích cao hơn trong năm 2023.

Đ/c Huỳnh Thế Đức – Phó Bí thư Ban cán sự Đảng – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Huỳnh Văn Ly – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề thay mặt cho toàn thể đơn vị phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng và Lãnh đạo cấp ủy địa phương và thể hiện quyết tâm sẽ nghiêm túc tiếp thực hiện theo ý kiến chỉ đạo và đơn vị sẽ nỗ lực thực hiện thắng lợi Kế hoạch công tác năm 2023. Đồng thời nhân dịp xuân mới đồng chí thay mặt toàn thể đơn vị gửi đến quý Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức một mùa xuân an khang và hạnh phúc.

Lý Thị Thanh Hoa


Tin liên quan

» VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú dự lễ Viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Long Phú
» VKSND huyện Mỹ Tú – Mỹ Xuyên thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSND huyện và Mẹ Việt Nam anh hùng
» VKSND thị xã Ngã Năm triển khai kế hoạch phúc tra tại Chi cục thi hành án dân sự thị xã