Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND tỉnh Sóc Trăng tiếp đoàn chúc Tết Công an tỉnh

Chiều ngày 11/01/2023, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã đón tiếp đoàn chúc Tết của Công an tỉnh Sóc Trăng do Đại tá Phan Văn Ứng, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết tại đơn vị.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Phan Văn Ứng gửi lời chúc sức khỏe, năm mới an khang, thịnh vượng đến toàn thể các đồng chí lãnh đạo, công chức trong đơn vị. Thời gian qua, công tác phối hợp giữa hai đơn vị luôn được tăng cường, nổi bật là đã ký quy chế phối hợp thực hiện một số quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về phát hiện, chuyển giao và tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố.  Từ đó, đảm bảo mọi hành vi phạm tội và tội phạm đều được phát hiện kịp thời, xử lý nghiêm minh, góp phần ổn định tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn.

Đại tá Phan Văn Ứng - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà, chúc Tết đơn vị

Lãnh đạo hai đơn vị mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phối hợp chặt chẽ hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mỗi đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị địa phương.

Cũng trong dịp này đồng chí Đinh Gia Hưng – Viện trưởng VKSND tỉnh đã gửi lời cảm ơn, lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và thành công đến các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, cũng như toàn thể cán bộ công chức trong đơn vị.

Bình Tánh


Tin liên quan

» VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú dự lễ Viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Long Phú
» VKSND huyện Mỹ Tú – Mỹ Xuyên thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSND huyện và Mẹ Việt Nam anh hùng
» VKSND thị xã Ngã Năm triển khai kế hoạch phúc tra tại Chi cục thi hành án dân sự thị xã