Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Trần Đề tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu

Ngày 29/11/2022, VKSND huyện Trần Đề đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Phó Viện trưởng VKSND huyện Trần Đề.

Dự Lễ công bố có đồng chí Đinh Gia Hưng – Bí thư Ban Cán sự Đảng – Viện trưởng VKSND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Sáu – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng lãnh đạo và toàn thể công chức trong đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Sáu công bố Quyết định nghỉ hưu

Tại lễ công bố, đồng chí Nguyễn Văn Sáu – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 161/QĐ-VKS ngày 05/9/2022 của VKSND tỉnh Sóc Trăng về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Phó Viện trưởng VKSND huyện Trần Đề kể từ ngày 01/12/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Gia Hưng – Bí thư Ban Cán sự Đảng – Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng chúc mừng và ghi nhận những công lao, đóng góp của đồng chí trong suốt quá trình công tác. Thay mặt, BCS Đảng, Ban lãnh đạo Viện, đồng chí hy vọng rằng, dù không còn công tác, đồng chí Hạnh vẫn sẽ kết nối, gắn bó với đơn vị, với đồng nghiệp và luôn giữ trong mình tinh thần của người cán bộ Kiểm sát, mãi mãi là tấm gương của người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Đồng chí Đinh Gia Hưng – Viện trưởng, phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí nguyễn Thị Mỹ Hạnh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc, chúc sức khỏe và thành công tới Ban lãnh đạo VKSND tỉnh và đơn vị huyện, cũng như bạn bè, đồng nghiệp, những người đã cùng công tác thời gian qua. Đồng chí Hạnh chia sẻ, những tình cảm, sự gắn kết với cơ quan, đồng nghiệp trong thời gian công tác đã cho đồng chí cảm giác như được làm việc với những người thân, anh chị em trong nhà, những tình cảm đó rất quý báu, đồng chí sẽ luôn trân trọng.

 

Lý Thị Thanh Hoa


Tin liên quan

» VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú dự lễ Viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Long Phú
» VKSND huyện Mỹ Tú – Mỹ Xuyên thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSND huyện và Mẹ Việt Nam anh hùng
» VKSND thị xã Ngã Năm triển khai kế hoạch phúc tra tại Chi cục thi hành án dân sự thị xã