Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Tổ chức lễ công bố và triển khai quyết định điều động công chức

Ngày 09/11/2022, tại VKSND huyện Trần Đề, đồng chí Nguyễn Văn Sáu – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã triển khai Quyết định số 182/QĐ-VKS ngày 07/11/2022 của Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng về việc điều động đồng chí Nguyễn Thị Ngôn Mỹ, chuyên viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề đến công tác tại Phòng Tổ chức cán bộ Viện kiếm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng. Bên cạnh đó triển khai quyết định Quyết định số 183/QĐ-VKS ngày 07/11/2022 của Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng điều động đồng chí Trần Minh Luân, Kiểm tra viên Phòng tổ chức cán bộ đến công tác tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 15/11/2022.

Đ/c Nguyễn Văn Sáu – Trưởng Phòng tổ chức cán bộ trao quyết định cho đ/c Nguyễn Thị Ngôn Mỹ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Sáu – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ chúc mừng các đồng chí được phân công, nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới. Đồng chí mong rằng đơn vị có công chức được điều động sẽ tạo điều kiện để các đồng chí đã phát huy được năng lực, chuyên môn nghiệp vụ. Trong thời gian tới các đồng chí được điều động cần tiếp tục nêu cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, không ngừng rèn luyện, phấn đấu cùng với đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Sau cùng, thay mặt đơn vị, đồng chí Huỳnh Văn Ly, Viện trưởng VKSND huyện Trần Đề tiếp thu ý kiến của đồng chí Nguyễn Văn Sáu – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo VKSND tỉnh và Phòng tổ chức cán bộ trong thời gian qua đã có sự quan tâm sâu sát và tạo điều kiện thuận lợi về biên chế cán bộ để đơn vị thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Lý Thị Thanh Hoa


Tin liên quan

» VKSND huyện Kế Sách phối hợp trực tiếp kiểm sát công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù Quý I năm 2024
» VKSND huyện Cù Lao Dung trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù Quý I năm 2024
» VKSND thị xã Ngã Năm tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án dân sự “Tranh chấp chia thừa kế”
» VKSND huyện Mỹ Xuyên trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù quý I năm 2024
» Phòng 9 VKSND tỉnh tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm dân sự