Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Thạnh Trị - Long Phú – Mỹ Xuyên họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 19/10/2022, các đơn vị VKSND huyện Thạnh Trị, Long Phú, Mỹ Xuyên đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Dự buổi họp mặt có Lãnh đạo các đơn vị, cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động.

VKSND huyện Thạnh Trị:

Tại buổi họp mặt, Đ/c Huỳnh Hồng Diễm – Phó Chủ tịch Công đoàn, đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ ngành Kiểm sát nhân dân nói riêng, tóm tắt những thành tích mà Nữ kiểm sát viên trong đơn vị đã đạt được được trong năm 2022. Vượt qua nhiều khó khăn và đặc thù của Ngành, nữ cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Trị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, khẳng định được vị trí của mình trong đơn vị; đồng thời, làm tròn bổn phận của người phụ nữ trong gia đình, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do địa phương, do Ngành phát động; là động lực quan trọng, góp phần vào kết quả chung của đơn vị.

Đ/c Lý Chân phát biểu chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đến nữ CBCC đơn vị

Phát biểu tại buổi họp mặt, Đ/c Lý Chân đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ, các chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành giao; đánh giá cao truyền thống, tự lực tự cường của tập thể trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác, qua đó đồng chí Chân đã gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, hy vọng trong thời gian tới, các chị em tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình trong việc nước lẫn việc nhà, ngày càng có nhiều cơ hội phát triển và thành đạt./.

Tập thể đơn vị chụp ảnh lưu niệm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

VKSND huyện Long Phú:

Nhằm thiết thực kỉ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức Giải đấu bi sắt và họp công chức và người lao động đơn vị.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Lễ kỷ niệm, các đội tham gia đã thi đấu hết mình.

Kết thúc Giải đấu, thủ trưởng đơn vị đã phối hợp Ban chấp hành Công đoàn tổ chức họp mặt nữ công chức và người lao động đơn vị. Tại buổi họp mặt, lãnh đạo đơn vị đã ôn lại lịch sử các nữ anh hùng dân tộc, khơi dậy những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam; đồng thời ghi nhận những đóng góp của nữ công chức và người lao động vào thành tích chung của đơn vị; mong rằng các đồng chí nữ tiếp tục nổ lực, phấn đấu hoàn thành tốt vai trò của người cán bộ, đoàn viên, luôn là người cán bộ nữ “giỏi việc nước”, “đảm việc nhà”, chúc chị em phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống..

Giải đấu bi sắt

Họp mặt và tặng quà cho nữ công chức và người lao động

VKSND huyện Mỹ Xuyên:

Tại buổi họp mặt đơn vị đã ôn lại truyền thống vẻ vang và khẳng định vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Họp mặt và tặng quà cho nữ công chức và người lao động

Thay mặt Lãnh đạo đơn vị đồng chí Lâm Minh Duy – Viện trưởng đã gửi lời chúc mừng và biểu dương những thành tích đóng góp của các chị em phụ nữ của đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí mong muốn rằng trong thời gian tới các chị em phụ nữ của đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy và nỗ lực hơn nữa, cùng đoàn kết tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau để góp phần xây dựng nên một tập thể vững mạnh. Xứng đáng với tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” trong kháng chiến và phẩm chất “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới./.

Thành Hay – Hồng Như – Khánh Duy

Văn phòng (tổng hợp)


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Thạnh Trị phối hợp với Tòa án tổ chức xét xử rút kinh nghiệm vụ án Tranh chấp ly hôn, nuôi con, chia tài sản chung
» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ký kết Quy chế phối hợp
» VKSND thành phố Sóc Trăng phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử lưu động, rút kinh nghiệm
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án hình sự cố ý gây thương tích
» VKSND thị xã Vĩnh Châu phối hợp tổ chức phiên tòa trực tuyến xét xử vụ án trộm cắp tài sản