Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Kiểm tra toàn diện tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành

Vừa qua, Đoàn kiểm tra VKSND tỉnh Sóc Trăng, do đồng chí Đinh Gia Hưng - Viện trưởng, làm Trưởng đoàn, đã tiến hành kiểm tra toàn diện công tác tại VKSND huyện Châu Thành.

Đ/c Nguyễn Hải Bằng – Phó Viện trưởng phụ trách VKSND huyện Châu Thành thông qua báo cáo phục vụ Đoàn kiểm tra

Trên cơ sở báo cáo của VKSND huyện Châu Thành, các thành viên trong Đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ, sổ sách có liên quan đến nội dung kiểm tra. Qua công tác kiểm tra nhận thấy, VKSND huyện Châu Thành đã triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 01/CT-VKSTC của Viện trưởng VKSND tối cao về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2022; Kế hoạch công tác năm 2022 của VKSND tỉnh Sóc Trăng; các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, của Ngành, cấp ủy địa phương; kịp thời xây dựng và triển khai cụ thể vào các kế hoạch, chương trình công tác năm; Lãnh đạo đơn vị đã có sự quan tâm trong công tác quản lý, chỉ đạo điều hành; thường xuyên theo dõi, kiểm tra rà soát, đôn đốc thực hiện kế hoạch công tác, qua đó các chỉ tiêu nghiệp vụ cơ bản đã được đơn vị đẩy nhanh thực hiện đạt và vượt theo Hệ thống chỉ tiêu đánh giá công tác nghiệp vụ của Ngành đề ra; việc sử dụng kinh phí, tài sản công đảm bảo theo quy định. Bên cạnh những kết quả đạt được, Đoàn kiểm tra cũng đã chỉ ra một số hạn chế, thiếu sót và đã hướng dẫn đơn vị thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Đ/c Đinh Gia Hưng – Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng phát biểu kết luận

Phát biểu kết luận, đồng chí Đinh Gia Hưng - Viện trưởng, Trưởng đoàn kiểm tra ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của VKSND huyện Châu Thành trong thời gian qua và yêu cầu đơn vị khắc phục những thiếu sót, hạn chế Đoàn kiểm tra đã chỉ ra. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, VKSND huyện Châu Thành cần tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa trong công tác quản lý, chỉ đạo điều hành và công tác chuyên môn, nghiệp vụ nhằm thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu theo kế hoạch công tác kiểm sát năm 2022.

Thay mặt VKSND huyện Châu Thành, đồng chí Nguyễn Hải Bằng – Phó Viện trưởng phụ trách, chân thành tiếp thu những ý kiến đóng góp của Đoàn kiểm tra và hứa sẽ phát huy hơn nữa những ưu điểm, đồng thời sẽ chỉ đạo tập thể đơn vị nghiêm túc khắc phục những hạn chế, thiếu sót nhằm nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp trong thời gian tới./.

Nguyễn Hoàng Phúc


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Thạnh Trị phối hợp với Tòa án tổ chức xét xử rút kinh nghiệm vụ án Tranh chấp ly hôn, nuôi con, chia tài sản chung
» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ký kết Quy chế phối hợp
» VKSND thành phố Sóc Trăng phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử lưu động, rút kinh nghiệm
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án hình sự cố ý gây thương tích
» VKSND thị xã Vĩnh Châu phối hợp tổ chức phiên tòa trực tuyến xét xử vụ án trộm cắp tài sản