Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ

* VKSND tỉnh Sóc Trăng

Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa”, ngày 27/7/2022, Công đoàn VKSND tỉnh tổ chức họp mặt công chức là con thương binh, liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Dự họp mặt có đồng chí Đinh Gia Hưng - Viện trưởng VKSND tỉnh; các Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo các phòng, các đoàn thể, cùng toàn thể công chức là con của thương binh, liệt sĩ trong đơn vị.

Tại buổi họp mặt đồng chí Huỳnh Thế Đức thay mặt Ban lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoàn đã thông qua đề cương tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ  (27/7/1947 - 27/7/2022) của Ban Tuyên giáo Trung từ đó ôn lại truyền thống vẻ vang trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp thể hiện lòng biết ơn, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đối với những người đã hy sinh, cống hiến  vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Đồng chí mong rằng trong thời gian tới các công chức là con thương binh, liệt sĩ phát huy tốt hơn nữa truyền thống cha, ông, đoàn kết, nổ lực quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Huỳnh Thế Đức - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh thông qua đề cương tuyên truyền

Đại diện công chức là con thương binh, liệt sĩ đồng chí Nguyễn Văn Phước - Trưởng phòng 1 đã phát biểu cảm tưởng về ngày Thương binh - Liệt sĩ. Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các đoàn thể. Tiếp bước thế hệ cha, ông đông chí hứa phát huy truyền thống đoàn kết, nổ lực quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Phước phát biểu cảm nghĩ

Nhân dịp này, Công đoàn đã phối hợp Chính quyền đã trao tặng 09 phần quà và hoa cho các đồng chí là con thương binh, liệt sĩ.

Lãnh đạo VKSND tỉnh tặng quà cho công chức là con thương binh, liệt sĩ

*VKSND huyện Mỹ Tú

Trước đó, Ngày 26/7/2022 Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú cùng với Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỹ Tú và Phòng Tư pháp huyện Mỹ Tú tổ chức thăm và tặng quà cho Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Beo tại ấp Phước Thuận, xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng do các cơ quan nhận phụng dưỡng. Đến thăm, đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, đóng góp của Mẹ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và mong Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, để chứng kiến sự phát triển từng ngày của đất nước, mãi là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo.

Đ/c Đỗ Minh Tâm ân cần hỏi thăm sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Beo. Ảnh: Huỳnh Công Nguyên

Đại diện gia đình đã bày tỏ niềm xúc động và cám ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, xem đây là nguồn động lực to lớn để gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Bình Tánh – Công Nguyên


Tin liên quan

» Chi bộ Văn phòng tổng hợp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
» Trực tiếp kiểm sát công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm, khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức phiên tòa sơ thẩm rút kinh nghiệm tội Cố ý gây thương tích
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức xét xử rút kinh nghiệm phiên tòa dân sự