Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Ngày hội hiến máu “Giọt máu hồng trên đất Cù Lao”

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2022 do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cù Lao Dung phát động. Sáng ngày 23/6/2022, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung đã hăng hái tham gia hiến máu tại Trung tâm văn hóa Hội nghị huyện Cù Lao Dung.

Công chức VKSND huyện Cù Lao Dung tham gia hiến máu tình nguyện

Tham gia ngày hội hiến máu, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung ai cũng hân hoan hạnh phúc. Hạnh phúc khi được hiến máu cứu người, hạnh phúc khi được sẻ chia, hạnh phúc khi biết mình vừa làm một điều có ích cho xã hội. Với những ý nghĩa đó, “Ngày hội hiến máu” do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cù Lao Dung tổ chức thực sự là một Ngày hội của tình người.

Nguyễn Thị Kim Thoa


Tin liên quan

» Chi bộ Văn phòng tổng hợp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
» Trực tiếp kiểm sát công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm, khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức phiên tòa sơ thẩm rút kinh nghiệm tội Cố ý gây thương tích
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức xét xử rút kinh nghiệm phiên tòa dân sự