Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Cụm Thi đua số 2 – Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm 2022

Ngày 21/6/2022 tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm 2022.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Lê Nguyễn Trường Sơn – Phó viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng, phụ trách chỉ đạo thi đua cụm 2, đ/c Lâm Thị Ngọc Sương – Chánh văn phòng VKSND tỉnh Sóc Trăng và các đơn vị thuộc cụm thi đua số 2 gồm các đơn vị: VKSND thị xã Ngã Năm, Vĩnh Châu, huyện Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Thạnh Trị cùng tham dự.

Hội nghị thông qua báo cáo sơ kết 06 tháng công tác thi đua, khen thưởng của Cụm thi đua số 2 trong đó nêu rõ những đơn vị, những chỉ tiêu nào đã thực hiện được, những đơn vị, những chỉ tiêu chưa thực hiện được, cùng với những vướng mắc, khó khăn nhằm đưa ra giải đáp tại hội nghị. Báo cáo được Lãnh đạo và các đơn vị của Cụm thi đua số 2 thống nhất cao và đưa ra các vấn đề cũng như quan điểm phù hợp với tình hình thực hiện của mỗi đơn vị. Qua đó hội nghị diễn ra trong không khí vui vẻ và được sự thống nhất cao.

Đ/c Lê Nguyễn Trường Sơn – Phó viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng, phụ trách chỉ đạo thi đua cụm 2 phát biểu tại Hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Nguyễn Trường Sơn – Phó viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng, phụ trách chỉ đạo thi đua cụm 2 yêu cầu các đơn vị trong cụm thi đua số 2 bám sát Kế hoạch và cố gắng thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu. Tuy phấn đấu thi đua nhưng các đơn vị cần hỗ trợ, san sẻ lẫn nhau trong việc xét thi đua và các bộ phận giúp việc phải có sự liện chặt chẽ, tổng hợp và trao đổi thường xuyên trong việc xét các chỉ tiêu. Bên cạnh đó, các đơn vị cần chú trọng trong việc lập báo cáo thành tích, báo cáo phải thể hiện rõ những việc đã thực hiện và chưa thực hiện được, đã đạt những thành tích nào, thế mạnh cũng như hạn chế của đơn vị và cố gắng thực hiện đạt chỉ tiêu các kiến nghị phòng ngừa.   

Lý Thị Thanh Hoa


Tin liên quan

» VKSND thị xã Ngã Năm thực hiện việc xác minh điều kiện thi hành án dân sự tại các xã, phường
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tiến hành trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại Ủy ban nhân dân cấp xã
» VKSND thị xã Ngã Năm trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại xã, phường
» Ngày hội hiến máu “Giọt máu hồng trên đất Cù Lao”
» Triển khai tháng hành động phòng, chống ma túy