Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND Trần Đề trực tiếp kiểm sát án treo tại UBND xã Đại Ân 2

Ngày 08/06/2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề đã tiến hành trực tiếp kiểm sát thi hành án hình sự tại Ủy ban nhân dân xã Đại Ân 2 theo Quyết định số 161/QĐ-VKSTĐ ngày 30/5/2022 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề. Đoàn trực tiếp kiểm sát do đồng chí Nguyễn Thành Quang – Phó viện trưởng làm trưởng đoàn.

Quang cảnh buổi trực tiếp kiểm sát

Đại diện UBND xã Đại Ân 2, đồng chí Phan Mãnh Liệt –Chủ tịch UBND xã Đại Ân 2 thông qua báo cáo tình hình quản lý thi hành án treo tại địa bàn.

Sau khi được nghe báo cáo và cung cấp hồ sơ, sổ sách của UBND xã Đại Ân 2, Đoàn tiến hành kiểm tra hồ sơ, sổ sách. Qua buổi làm việc, đoàn đã có kết luận sơ bộ và nhận thấy UBND xã Đại Ân 2 với sự tham mưu của Công an xã Đại Ân 2 cơ bản đã thực hiện tốt việc quản lý, giám sát, giáo dục người chấp hành án như: Hồ sơ rõ ràng, có thống kê, có biên bản làm việc với người chấp hành án... Bên cạnh mặc làm được thì Ủy ban xã Đại Ân 2 cũng còn một số hạn chế như: Biên bản làm việc với người chấp hành án chưa có địa diện của Ủy ban và đại diện xã Đại Ân 2; bản tự nhận xét của người chấp hành án ghi chưa đầy đủ nội dung…

Qua kết luận sơ bộ của đoàn trực tiếp kiểm sát, đồng chí Phan Mãnh Liệt xin tiếp thu rút kinh nghiệm và sẽ tổ chức khắc phục những mặc còn hạn chế trong thời gian tới./.

Kiều Thanh Thật


Tin liên quan

» VKSND thị xã Ngã Năm thực hiện việc xác minh điều kiện thi hành án dân sự tại các xã, phường
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tiến hành trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại Ủy ban nhân dân cấp xã
» VKSND thị xã Ngã Năm trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại xã, phường
» Ngày hội hiến máu “Giọt máu hồng trên đất Cù Lao”
» Cụm Thi đua số 2 – Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm 2022