Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát huyện Long Phú tổ chức giải đấu Bi sắt kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền nam (30/4) và ngày Quốc tế lao động (01/5)

Nhằm thiết thực kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền nam (30/4/1975-30/4/2022) và ngày Quốc tế lao động (01/5), vào ngày 29 tháng 4 năm 2022, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Thủ trưởng đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức giải bi sắt trong công chức và người lao động đơn vị.

Giải đấu với sự tham gia của 04 đội thi, mỗi đội 03 thành viên là đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát. Buổi đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, các đội thi đã giành được các giải nhất, giải nhì, giải ba và giải khuyến khích.

Giải Bi sắt

Bên cạnh việc tổ chức Giải đấu, lãnh đạo đơn vị cũng đã họp mặt công chức và người lao động để ôn lại lịch sử dân tộc về cuộc đấu tranh giải phóng miền nam, thống nhất đất nước như cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975, chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử; đồng thời quán triệt công chức và người lao động đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, ra sức lao động, học tập, cống hiến hết mình để xây dựng quê hương, đất nước, tiếp nối thành quả mà thế hệ đi trước đã xây dựng.

Lê Hồng Như


Tin liên quan

» Công đoàn cơ sở VKSND huyện Trần Đề đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028
» Đại hội Công đoàn cơ sở VKSND huyện Long Phú lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2028
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung tổ chức họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
» VKSND huyện phối hợp cùng Chi cục THADS huyện Kế Sách tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3