Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát huyện Long Phú tổ chức giải đấu Bi sắt kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền nam (30/4) và ngày Quốc tế lao động (01/5)

Nhằm thiết thực kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền nam (30/4/1975-30/4/2022) và ngày Quốc tế lao động (01/5), vào ngày 29 tháng 4 năm 2022, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Thủ trưởng đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức giải bi sắt trong công chức và người lao động đơn vị.

Giải đấu với sự tham gia của 04 đội thi, mỗi đội 03 thành viên là đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát. Buổi đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, các đội thi đã giành được các giải nhất, giải nhì, giải ba và giải khuyến khích.

Giải Bi sắt

Bên cạnh việc tổ chức Giải đấu, lãnh đạo đơn vị cũng đã họp mặt công chức và người lao động để ôn lại lịch sử dân tộc về cuộc đấu tranh giải phóng miền nam, thống nhất đất nước như cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975, chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử; đồng thời quán triệt công chức và người lao động đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, ra sức lao động, học tập, cống hiến hết mình để xây dựng quê hương, đất nước, tiếp nối thành quả mà thế hệ đi trước đã xây dựng.

Lê Hồng Như


Tin liên quan

» Đoàn viên Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng tích cực hưởng ứng Hội thao truyền thống năm 2023
» Công đoàn Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục THADS huyện Trần Đề đã tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi
» Chi hội Luật gia Viện KSND huyện Kế Sách tổ chức Đại hội Chi hội Luật gia Viện kiểm sát
» VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức giải bi sắt chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tổ chức hợp mặt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6