Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Chi đoàn VKSND tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024

          Ngày 14/4/2022, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

          Đến dự Đại hội có đồng chí Đinh Gia Hưng – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Võ Đăng Khoa – Bí thư Đoàn các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng, cùng đại diện các Chi bộ; Công đoàn; Chi hội Luật gia và 11 đoàn viên của Chi đoàn.

           Đại hội nghe và tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022; phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2022 - 2024, báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022.

          Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, Ban chấp hành chi đoàn phải tiếp tục sáng tạo trong các nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên, gắn công tác Đoàn với công tác chuyên môn nghiệp vụ nhằm đảm bảo các hoạt động, sự kiện, chương trình có tính thực tiễn và chiều sâu, phát huy điểm mạnh của đoàn viên Viện kiểm sát tỉnh.

Đồng chí Đinh Gia Hưng – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Võ Đăng Khoa, Bí thư Đoàn các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2022. Đề nghị trong nhiệm kỳ 2022-2024, Ban Chấp hành cần phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức giáo dục của Đoàn gắn với việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Võ Đăng Khoa, Bí thư Đoàn các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại Đại hội

          Đại hội đã biểu quyết nhất trí cao thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới. Tại Đại hội cũng đã lựa chọn bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Phạm Văn Cường – Bí thư; đồng chí Đồng Phước Thạnh – Phó bí thư; đồng chí Cao Thúy Ngọc - Ủy viên Ban chấp hành Chi đoàn.

Ban chấp hành Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2022-2024

 

Phạm Văn Cường


Tin liên quan

» Tăng cường công tác phối hợp trong việc khám nghiệm hiện trường giữa Viện kiểm sát và Cơ quan cảnh sát điều tra
» Xét xử đối tượng lợi dụng quyền tự do dân chủ
» VKSND huyện Mỹ Xuyên tăng cường trình chiếu, công bố chứng cứ số hóa tại phiên tòa hình sự
» VKSND tỉnh Sóc Trăng công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh tư pháp
» VKSND Thạnh Trị - Long Phú - Ngã Năm thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là Lãnh đạo các đơn vị