Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Đảng bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025       

Thực hiện Kế hoạch số 19-KH/ĐU ngày 10/02/2022 của Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025. Ngày 24/3/2022, Đảng bộ VKSND tỉnh tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy.

Quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy

Đến dự và triển khai các nghị quyết có các đồng chí: Đồng chí Đinh Gia Hưng – Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Hồng Phuông – UVBTV. CNUBKT – Phó Viện trưởng; đồng chí Huỳnh Thế Đức - Đảng ủy viên – Phó Viện trưởng.

Trên cơ sở 06 nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo viện đã quán triệt, triển khai đầy đủ các nội dung của nghị quyết, trong đó tập trung triển khai các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp và định hướng để trong thời gian tới cấp ủy Đảng lãnh đạo cán bộ, đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ thực hiện gắn với tình hình thực tế và nhiệm vụ chính trị của cơ quan góp phần thực hiện thắng lợi các nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Qua một buổi học tập các đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ về cơ bản đã nắm được những nội dung cốt lõi của các nghị quyết; tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, lắng nghe, theo dõi các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo viện quán triệt, triển khai. Đồng thời thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịnh Covid - 19 trong suốt thời gian học tập.

Vũ Phương Liên


Tin liên quan

» Tăng cường công tác phối hợp trong việc khám nghiệm hiện trường giữa Viện kiểm sát và Cơ quan cảnh sát điều tra
» Xét xử đối tượng lợi dụng quyền tự do dân chủ
» VKSND huyện Mỹ Xuyên tăng cường trình chiếu, công bố chứng cứ số hóa tại phiên tòa hình sự
» VKSND tỉnh Sóc Trăng công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh tư pháp
» VKSND Thạnh Trị - Long Phú - Ngã Năm thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là Lãnh đạo các đơn vị