Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Đảng bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025       

Thực hiện Kế hoạch số 19-KH/ĐU ngày 10/02/2022 của Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025. Ngày 24/3/2022, Đảng bộ VKSND tỉnh tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy.

Quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy

Đến dự và triển khai các nghị quyết có các đồng chí: Đồng chí Đinh Gia Hưng – Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Hồng Phuông – UVBTV. CNUBKT – Phó Viện trưởng; đồng chí Huỳnh Thế Đức - Đảng ủy viên – Phó Viện trưởng.

Trên cơ sở 06 nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo viện đã quán triệt, triển khai đầy đủ các nội dung của nghị quyết, trong đó tập trung triển khai các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp và định hướng để trong thời gian tới cấp ủy Đảng lãnh đạo cán bộ, đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ thực hiện gắn với tình hình thực tế và nhiệm vụ chính trị của cơ quan góp phần thực hiện thắng lợi các nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Qua một buổi học tập các đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ về cơ bản đã nắm được những nội dung cốt lõi của các nghị quyết; tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, lắng nghe, theo dõi các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo viện quán triệt, triển khai. Đồng thời thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịnh Covid - 19 trong suốt thời gian học tập.

Vũ Phương Liên


Tin liên quan

» VKSND huyện Trần Đề tổ chức phiên tòa hình sự xét xử lưu động rút kinh nghiệm tuyên truyền tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2024
» VKSND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn giám sát Ban pháp chế HĐND tỉnh Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng
» Tọa đàm chuyên đề “giải pháp nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố, kiểm sát giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm”
» VKSND huyện Trần Đề trực tiếp kiểm sát công tác tạm giữ, tạm giam, thi hành án phạt tù 06 tháng đầu năm 2024