Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát huyện Mỹ Xuyên phúc tra việc thực hiện Kết luận trực tiếp kiểm sát thi hành án dân sự năm 2021

Thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát thi hành án dân sự, hành chính năm 2022, vừa qua Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng đã phúc tra việc thực hiện Kết luận số 01/KL-VKS ngày 16 tháng 7 năm 2021 qua công tác trực tiếp kiểm sát cửa đơn vị đối với Chi cục thi hành án dân sự huyện.

Thông qua công tác phúc tra nhằm đánh giá kết quả khắc phục những vi phạm đã được chỉ ra, đồng thời nhằm nâng cao hơn nữa trách nhiệm trong công tác của cán bộ, chấp hành viên, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả về công tác thi hành án dân sự, hành chính trên địa bàn trong thời gian tiếp theo.

Đồng chí Đoàn Văn Khải - Phó Viện trưởng VKSND huyện Mỹ Xuyên công bố Quyết định và Kế hoạch phúc tra

Trong quá trình làm việc Chi cục thi hành án dân sự huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng đã cung cấp đầy đủ hồ sơ, tài liệu, xây dựng báo cáo phúc tra theo đúng quy định. Sau 01 ngày làm việc với tinh thần phối hợp, trách nhiệm có hiệu quả của hai cơ quan, nhận thấy Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỹ Xuyên đã khắc phục được các vi phạm đã nêu trong kết luận trực tiếp kiểm sát. Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế chưa được khắc phục nên Viện kiểm sát huyện Mỹ Xuyên đã ban hành Kết luận số 01/KL-VKS ngày 22/3/2022 để tổng hợp những ưu điểm đồng thời nêu rõ những hạn chế chưa được khắc phục để đơn vị hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.

                                                                                  Bùi Trần Khánh Duy


Tin liên quan

» Tăng cường công tác phối hợp trong việc khám nghiệm hiện trường giữa Viện kiểm sát và Cơ quan cảnh sát điều tra
» Xét xử đối tượng lợi dụng quyền tự do dân chủ
» VKSND huyện Mỹ Xuyên tăng cường trình chiếu, công bố chứng cứ số hóa tại phiên tòa hình sự
» VKSND tỉnh Sóc Trăng công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh tư pháp
» VKSND Thạnh Trị - Long Phú - Ngã Năm thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là Lãnh đạo các đơn vị