Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Hội thi “Trưng bày các loại bánh dân gian” trong cán bộ nữ công năm 2022

Thực hiện kế hoạch của Liên đoàn lao động huyện Cù Lao Dung về việc tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ trong cán bộ nữ công năm 2022 trên địa bàn huyện Cù Lao Dung. Đây là một hoạt động bổ ích để nữ cán bộ thể hiện tài năng, sức sáng tạo trong việc chuẩn bị mâm bánh dân gian trong gia đình, góp phần giữ gìn văn hóa ẩm thực của quê hương.

Công đoàn Viện kiểm sát phối hợp với Công đoàn Chi cục thi hành án tiến hành làm và trang trí hai loại bánh dân gian trên đúng thời gian quy định. Dưới bàn tay khéo léo của cán bộ nữ công Viện kiểm sát và thi hành án các loại bánh vừa mang nét truyền thống vừa mang tính hiện đại đã được trưng bày không chỉ đủ chất dinh dưỡng, đẹp về thẩm mỹ mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, đội thi còn có phần thuyết trình về món ăn vô cùng hấp dẫn, thuyết phục.

Các món bánh do Viện kiểm sát và thi hành án trang trí. Ảnh: Trần Thanh Nam

Bế mạc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng nhất, nhì, ba và giải khuyến khích các đội thi. Đại diện Công đoàn Viện kiểm sát và thi hành án đạt giải khuyến khích. Hội thi thực sự là một hoạt động ý nghĩa, cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa CĐCS trong huyện Cù Lao Dung./.

Trần Thanh Nam


Tin liên quan

» Tặng đồ dùng học tập cho học sinh nghèo tại xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên
» Viện kiểm sát huyện Long Phú tổ chức giải đấu Bi sắt kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền nam (30/4) và ngày Quốc tế lao động (01/5)
» Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng, 30 năm tái lập tỉnh và chào đón thành phố Sóc Trăng được công nhận đô thị loại II
» Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh nhận cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng
» Công đoàn VKSND thị xã Ngã Năm chào mùng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3