Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức giao lưu tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang

Thực hiện phương hướng hoạt động trong năm 2022 với phương châm không ngừng nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho công chức, người lao động, nhất là đối với công chức, người lao động nữ, Nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2022) và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức đưa công chức, người lao động nữ giao lưu, họp mặt tại tỉnh Hậu Giang do Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang tổ chức nhằm tạo điều kiện cho nữ công chức, người lao động đơn vị giao lưu, học tập chia sẻ kinh nghiệm trong không khí vui tươi, an toàn và tiết kiệm.

Tham dự buổi giao lưu, họp mặt có đại diện lãnh đạo của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Kiên Giang và khoảng 50 công chức, người lao động nữ của 03 đơn vị Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Tại buổi giao lưu, họp mặt đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hâu Giang đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua đó giúp cho tuổi trẻ hôm nay hiểu sâu sắc hơn về vai trò và vị trí của người phụ nữ nói chung và hình ảnh người phụ nữ Việt Nam nói riêng qua các thời kỳ xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Trong chuyến giao lưu, VKSND tỉnh Hậu giang đã tổ chức cho các thành viên trong đoàn dâng hoa, dâng hương báo công với Bác Hồ, tham quan Khu di tích lịch sử - Văn hóa Căn cứ Tỉnh ủy Hậu Giang và một số địa điểm du lịch tại tỉnh Hậu Giang. Ngoài ra, đoàn còn tham gia một số hoạt động khác như tham gia trò chơi bịt mắt đập heo đất, giao lưu văn nghệ, ẩm thực.

   Có thể nói, thông qua chuyến giao lưu đã góp phần cổ vũ, khích lệ công chức, người lao động nữ, tạo thêm động lực trong công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chuyến giao lưu đã diễn ra thành công, tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia.

 

Một số hình ảnh của chuyến tham quan:

Đ/c Huỳnh Thế Đức - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng với Công chức, người lao động nữ chụp hình lưu niệm tại trụ sở VKSND tỉnh Hậu Giang

Công chức, người lao động nữ VKSND tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang chụp hình lưu niệm tại trụ sở VKSND tỉnh Hậu Giang

Các thành viên trong đoàn tham quan Khu di tích – Văn hóa căn cứ Tỉnh ủy Hậu Giang

Tham gia trò chơi bịt mắt đập heo đất

 

Trần Việt Tuấn


Tin liên quan

» Ấm áp chương trình “Xuân Biên giới, Tết Biển đảo” năm 2025
» VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức thăm và chúc Tết Bà mẹ Việt Nam anh hùng
» Công đoàn VKSND thực hiện công tác chăm lo đời sống công đoàn viên dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025
» Chi đoàn VKSND tinh: Phối hợp tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” và tuyên truyền pháp luật
» Hưởng ứng Chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái - Tiếp nối trang sử vàng”