Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Vừa qua, Lãnh đạo VKSND huyện Mỹ Tú đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức buổi họp mặt công chức, người lao động nữ trong đơn vị. Dự họp mặt có đồng chí Nguyễn Hữu Liệt, Phó Viện trưởng; đồng chí Đỗ Minh Tâm, Phó Chủ tịch Công đoàn cùng công chức và người lao động trong đơn vị.

Tại buổi họp mặt, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn đồng chí Đỗ Minh Tâm đã ôn lại nguồn gốc, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng, truyền thống anh hùng, bất khuất và tinh thần đoàn kết của các thế hệ phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Ngành kiểm sát nói riêng. Với những quyết tâm và tinh thần trách nhiệm nữ công chức, người lao động đơn vị đã nỗ lực phấn đấu rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn trong công tác, góp phần cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Viện và Ban Chấp hành Công đoàn tặng hoa, quà cho công chức và người lao động nữ của đơn vị

Qua đây, đồng chí Nguyễn Hữu Liệt cũng thay mặt Ban Lãnh đạo đơn vị ghi nhận những thành tích, đóng góp của nữ công chức và người lao động đơn vị trong thời gian qua và tin tưởng rằng công chức và người lao động nữ của đơn vị sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết, tương trợ lẫn nhau; luôn sáng tạo và nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, qua đó cùng với đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2022, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”./.

Trần Minh Tôn


Tin liên quan

» Tặng đồ dùng học tập cho học sinh nghèo tại xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên
» Viện kiểm sát huyện Long Phú tổ chức giải đấu Bi sắt kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền nam (30/4) và ngày Quốc tế lao động (01/5)
» Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng, 30 năm tái lập tỉnh và chào đón thành phố Sóc Trăng được công nhận đô thị loại II
» Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh nhận cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng
» Công đoàn VKSND thị xã Ngã Năm chào mùng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3