Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát huyện Long Phú tổ chức các hoạt động Kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Nhân kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2022),1992 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3). Vào ngày 08 tháng 3 năm 2022, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Thủ trưởng đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức môn thể thao giải cầu lông, bi sắt và họp mặt nữ công chức, người lao động nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp và sự đóng góp quan trọng của các chị, em phụ nữ.

Hội thao với sự tham gia của công chức và người lao động đơn vị, gồm cầu lông đôi nam 02 đội, cầu lông đôi nam nữ 02 đội và bi sắt 02 đội. Với tinh thần vui tươi, phấn khởi và thi đấu hết mình, các đội tham gia đã giành các giải nhất và nhì của các môn thi.

Tại buổi Họp mặt, đồng chí Lâm Hoàng Nha đại diện Ban chấp hành Công đoàn đã tuyên truyền các quy định pháp luật về bình đẳng giới, kết quả hoạt động công tác nữ công. Đồng chí Đỗ Văn Tài, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú thay mặt ban Lãnh đạo đơn vị ghi nhận những đóng góp tích cực của nữ công chức và người lao động vào thành tích chung của đơn vị, mong rằng trong thời gian tới tiếp tục phát huy, nổ lực, đoàn kết, cùng nhau xây dựng cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời chúc các đồng chí luôn hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo cùng Ban chấp hành Công đoàn tổ chức tặng quà cho nữ công chức và người lao động đơn vị./.

Một số hình ảnh tổ chức Hội thao và Họp mặt:

Giải bi sắt

Chụp ảnh lưu niệm giải cầu lông

Họp mặt và tặng quà cho nữ Công chức và người lao động

 

Lê Hồng Như


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
» VKSND huyện Kế Sách tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
» VKSND huyện Mỹ Tú – Thanh Trị tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
» Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024
» Công đoàn VKSND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Công đoàn liên ngành huyện tổ chức Hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024