Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng: Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên

Ngày 12/6/2015, VKSND tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm kiểm sát viên Trung cấp và Sơ cấp cho 04 đồng chí ở 2 cấp Kiểm sát Sóc Trăng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Dinh - Viện trưởng VKSND tỉnh, đồng chí Đinh Gia Hưng - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Phuông Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí Trưởng phòng, Phó trưởng phòng nghiệp vụ, Viện trưởng Viện kiểm sát cấp huyện.

Các đại biểu về tham dự Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Thúy Nga - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định của Viện trưởng Viện KSND tối cao bổ nhiệm  Kiểm sát viên Trung cấp cho 03 đồng chí: Tăng Thị Thúy Hằng, Đinh Hữu Trí, Trần Hồng Diễm và đồng chí Đào Khương Dũng - Kiểm sát viên Sơ cấp, nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 25/5/2015. 

Đồng chí Võ Văn Dinh-Viện trưởng VKSND tỉnh tặng hoa và trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm.

Đồng chí Võ Văn Dinh - Viện trưởng VKSND tỉnh  phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Võ Văn Dinh – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh thay mặt Lãnh đạo Viện chúc mừng và khen ngợi sự phấn đấu của các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên Trung cấp, Sơ cấp, đồng thời giao trách nhiệm cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm phải không ngừng học tập phấn đấu, rèn luyện và trau dồi bản lĩnh chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, để phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được của ngành Kiểm sát Sóc Trăng từ đó góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cho địa phương.

Đ/c Đinh Hữu Trí phát biểu tại lễ công bố quyết định  bổ nhiệm Kiểm sát viên

Thay mặt cho Kiểm sát viên mới được bổ nhiệm, đồng chí Đinh Hữu Trí, Kiểm sát viên Trung cấp phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Bán sự đảng, Lãnh đạo Viện KSND Tỉnh và hứa sẽ quyết tâm không ngừng học tập nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên tu dưỡng và rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống, phát huy hơn nữa vài trò trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà của đơn vị, của Ngành đã giao cho.

 

                                                                             Trần Việt Tuấn

 

 


Tin liên quan

» VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú dự lễ Viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Long Phú
» VKSND huyện Mỹ Tú – Mỹ Xuyên thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSND huyện và Mẹ Việt Nam anh hùng
» VKSND thị xã Ngã Năm triển khai kế hoạch phúc tra tại Chi cục thi hành án dân sự thị xã