Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Công đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng hưởng ứng, tham gia “Hiến máu tình nguyện”

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-CĐVC, ngày 14/02/2022 của Công đoàn Viên chức tỉnh, về việc tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện trong Đoàn viên, Cán bộ, Công chức, Viên chức, Lao động năm 2022. Vừa qua đoàn viên Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Sóc Trăng đã tích cực hưởng ứng tham gia hiến máu tình nguyện tại Công đoàn Viên chức tỉnh với tinh thần “một người vì mọi người”.

Hiến máu tình nguyện nhằm lan tỏa thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, là một trong những nghĩa cử cao đẹp, hoạt động thiết thực thể hiện tấm lòng chia sẻ, tinh thần nhân văn của mỗi cá nhân đối với hoạt động thiện nguyện và góp phần đáp ứng đủ lượng máu để cấp cứu điều trị cũng như dự phòng tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Thông qua đó, giúp nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi đoàn viên Công đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng đối với cộng đồng, phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống.

Tại buổi hiến máu tình nguyện, Công đoàn VKSND tỉnh có 03 đoàn viên tham gia với 950ml máu, các đoàn viên tham gia hiến máu đều đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 theo quy định.

Trần Thị Bé Duyên

 


Tin liên quan

» VKSND thị xã Ngã Năm tiếp Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ
» VKSND huyện Cù Lao Dung tổ chức cuộc thi “Kỹ năng kiểm sát việc giải quyết vụ án hình sự”
» VKSND Vĩnh Châu: Trực tiếp kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại một số đơn vị cấp xã trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên
» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tăng cường phối hợp giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ