Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND thị xã Ngã Năm tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2022

Ngày 26/01/2022, VKSND thị xã Ngã Năm tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2022. Đồng chí Đỗ Minh Hùng, Thị ủy viên, Viện trưởng VKSND thị xã Ngã Năm tham dự và chủ trì hội nghị và cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị.

Hội nghị đã được nghe Lãnh đạo đơn vị, Lãnh đạo Công đoàn báo cáo tóm tắt công tác kiểm sát, kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2021, báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, công tác nữ công… và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cũng như phát động các phong trào thi đua trong năm 2022.

          Quang cảnh buổi Hội nghị cán bộ công chức. Ảnh: Khắc Bảo

Tại Hội nghị tập trung thảo luận vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm như: thảo luận thống nhất Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022; các chỉ tiêu trong công tác thi đua, khen thưởng, lắng nghe ý kiến nguyện vọng của đoàn viên.... Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Đỗ Minh Hùng ghi nhận những kết quả trong năm của Ban chấp hành công đoàn đã làm tốt công tác tham mưu cho Lãnh đạo đơn vị, không ngừng vận động cán bộ công chức và người lao động phấn đấu thực hiện nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao góp phần đưa đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2021. Theo đó, đồng chí cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế còn tồn tại, phấn đấu lập nhiều thành tích trong công tác chuyên môn nghiệp vụ để đưa đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác kiểm sát, công tác công đoàn trong năm 2022./.

Lê Ngọc Niềm


Tin liên quan

» VKSND thị xã Ngã Năm tiếp Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ
» VKSND huyện Cù Lao Dung tổ chức cuộc thi “Kỹ năng kiểm sát việc giải quyết vụ án hình sự”
» VKSND Vĩnh Châu: Trực tiếp kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại một số đơn vị cấp xã trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên
» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tăng cường phối hợp giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ