Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Công đoàn VKSND huyện Mỹ Tú tặng quà cho đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Nhằm phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong việc chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức và người lao động đơn vị. Chiều ngày 26/01/2022, Ban chấp hành Công đoàn VKSND huyện Mỹ Tú đã kịp thời tổ chức trao tặng 11 phần quà (mỗi phần quà trị giá 450.000 đồng) cho các đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

 

Đồng chí Đỗ Minh Tâm – Phó Chủ tịch công đoàn tặng quà Tết cho công đoàn viên đơn vị

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Đỗ Minh Tâm – Phó Chủ tịch công đoàn đã tận tay trao những phần quà cho các công đoàn viên cùng lời chúc mừng năm mới vui vẻ, sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Đây là hoạt động thường xuyên của Công đoàn VKSND huyện Mỹ Tú vào dịp cuối năm thể hiện sự quan tâm của Công đoàn trong việc chăm lo đời sống cho Công đoàn viên đơn vị. Phần quà Tết tuy không lớn nhưng cũng phần nào chia sẽ, động viên, khích lệ tinh thần cho các công đoàn viên sau một năm dài làm việc tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, công chức và người lao động đơn vị vui xuân đón Tết./.

Trần Minh Tôn


Tin liên quan

» Viện kiểm sát huyện Long Phú tổ chức giải đấu Bi sắt kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền nam (30/4) và ngày Quốc tế lao động (01/5)
» Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng, 30 năm tái lập tỉnh và chào đón thành phố Sóc Trăng được công nhận đô thị loại II
» Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh nhận cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng
» Công đoàn VKSND thị xã Ngã Năm chào mùng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
» Chi hội Luật gia Viện KSND huyện Kế Sách từng bước trưởng thành