Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân thị xã Ngã Năm chung tay chăm lo, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thị xã

Chiều ngày 25/01/2022 đại diện VKSND thị xã Ngã Năm đã phối hợp cùng với các cơ quan tư pháp như Tòa án, Chi cục THADS thị xã tổ chức thăm viếng mẹ Việt Nam anh hùng bà Trần Thị Tròn, hiện đang sinh sống tại phường 3 thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.

      Đ/c Niềm chụp ảnh lưu niệm cùng mẹ Trần Thị Tròn. Ảnh: Khắc Bảo

Bên cạnh thực hiện chức năng thực hành quyền công tố, kiểm sát các hoạt động tư pháp ở địa phương thì VKSND thị xã Ngã Năm luôn thực hiện tốt việc chung tay cùng các cấp chính quyền địa phương chăm lo, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thị xã. Việc nhận phụng dưỡng, chăm sóc suốt đời Mẹ Việt Nam anh hùng thể hiện sự tri ân đối với công lao to lớn và những hy sinh thầm lặng của các Mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc; thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các cơ quan tổ chức, đoàn thể, trong đó có VKSND thị xã Ngã Năm đối với hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa”, là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tính nhân văn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho đất nước.

Đoàn đã đến nhà mẹ Trần Thị Tròn để hỏi sức khỏe và đời sống của Mẹ, thì đoàn còn trao tặng mẹ phần quà có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương nhân dịp tết mừng xuân Nhâm dần năm 2022. Qua đây, mẹ Tròn cũng gửi lời cảm ơn đến Đoàn và chúc sức khỏe các đồng chí trong đoàn.      

Lê Ngọc Niềm

 


Tin liên quan

» VKSND thị xã Ngã Năm tiếp Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ
» VKSND huyện Cù Lao Dung tổ chức cuộc thi “Kỹ năng kiểm sát việc giải quyết vụ án hình sự”
» VKSND Vĩnh Châu: Trực tiếp kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại một số đơn vị cấp xã trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên
» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tăng cường phối hợp giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ