Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Thăm và chúc Tết Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Beo

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 24/01/2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú cùng với Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỹ Tú và Phòng Tư pháp huyện Mỹ Tú tổ chức thăm, chúc Tết Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Beo tại ấp Phước Thuận, xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng do các cơ quan nhận phụng dưỡng.


Đoàn thăm, tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Beo. Ảnh: Huỳnh Công Nguyên

Đồng chí Đỗ Minh Tâm thay mặt đoàn đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hi sinh cống hiến của Mẹ trong cuộc đấu tranh giành độc lập cho dân tộc. Đồng thời ân cần thăm hỏi, tặng quà cho gia đình và mong Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, để chứng kiến sự phát triển từng ngày của đất nước, mãi là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ lớp con cháu noi theo.

Đại diện gia đình đã bày tỏ niềm xúc động và cám ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, xem đây là nguồn động lực to lớn để gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Huỳnh Công Nguyên


Tin liên quan

» VKSND huyện Long Phú tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp trong công tác thi hành án dân sự
» Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng VKSND cấp huyện
» VKSND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Tòa án tổ chức phiên tòa KDTM rút kinh nghiệm
» VKSND huyện Kế Sách kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng
» Phiên tòa trực tuyến rút kinh nghiệm đối với vụ án hành chính “Khiếu kiện quyết định hành chính về giải quyết khiếu nại”