Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Thạnh Trị đến thăm và chúc tết cán bộ nguyên là Lãnh đạo Viện kiểm sát về hưu

Nhân dịp tết Nhâm dần 2022, Lãnh đạo VKSND huyện Thạnh Trị đã đến thăm và chúc tết gia đình đồng chí Lý Hoàng Liệt nguyên là Huyện ủy viên - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Trị.

Lãnh đạo VKSND Thạnh Trị đến thăm và chúc tết đồng chí Lý Hoàng Liệt

Nhằm ôn lại truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”. Nhân dịp tết đến xuân về Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Trị đã đến thăm và chúc tết gia đình đồng chí Lý Hoàng Liệt. Đoàn đã trao quà cùng với lời thăm hỏi chân thành và lời chúc sức khỏe đến đồng chí. Trước sự thăm hỏi và chúc tết của đoàn, đồng chí Lý Hoàng Liệt cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Ngành đối với đồng chí. Nhân dịp tết Nhâm dần 2022 đống chí Lý Hoàng Liệt cũng xin gửi lời chúc đến Đoàn và tập thể Ngành kiểm sát luôn hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Ngành đã giao.

                                                                             Nguyễn Thúy Hằng


Tin liên quan

» VKSND huyện Long Phú tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp trong công tác thi hành án dân sự
» Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng VKSND cấp huyện
» VKSND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Tòa án tổ chức phiên tòa KDTM rút kinh nghiệm
» VKSND huyện Kế Sách kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng
» Phiên tòa trực tuyến rút kinh nghiệm đối với vụ án hành chính “Khiếu kiện quyết định hành chính về giải quyết khiếu nại”