Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Chi đoàn VKSND tỉnh hưởng ứng hoạt động ‘Xuân tình nguyện” năm 2022

Sáng ngày 23/01/2022, tại xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú, Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng phối hợp các đơn vị trong nhóm Mai Thanh Thế thuộc Đoàn các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hoạt động chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2022, với chủ đề "Vì đàn em thân yêu". Đến dự có đồng chí Tạ Phương Thúy - Phó Bí thư Đoàn các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Đặng Hoàng Phong - Ủy viên BTV Đoàn các CQ và DN tỉnh, Bí thư Chi đoàn VKSND tỉnh; đại diện BTV Huyện đoàn Mỹ Tú; đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, xã Đoàn xã Phú Mỹ và Đoàn viên, thanh niên các cơ sở Đoàn thuộc nhóm Mai Thanh Thế.

Tại hoạt động đã tuyên truyền các Chỉ thị của Đảng, Chính phủ, cấp ủy, chính quyền địa phương về tổ chức các hoạt động chăm lo cho người nghèo vui xuân, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022; các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương.

Đại diện Chi đoàn VKSND tỉnh tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng. Ảnh: Văn Phúc

Thông qua hoạt động nhằm tạo điều kiện để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; các em học sinh khó khăn, các gia đình nghèo, khuyết tật, dân tộc Khmer có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương, qua đó góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác chăm lo người nghèo được vui xuân, đón tết Nhâm Dần năm 2022. Theo đó, tặng 50 phần quà gồm nhu yếu phẩm (bánh, dầu ăn, đường, bột ngọt...) và 50 túi y tế cho trẻ em khuyết tật, các em học sinh khmer và gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19-19, tổng giá trị quà tặng hơn 20.000.000 đồng.

Hoạt động nhằm góp phần giúp đỡ cho các em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm.

Hoàng Phong


Tin liên quan

» Viện kiểm sát huyện Long Phú tổ chức giải đấu Bi sắt kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền nam (30/4) và ngày Quốc tế lao động (01/5)
» Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng, 30 năm tái lập tỉnh và chào đón thành phố Sóc Trăng được công nhận đô thị loại II
» Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh nhận cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng
» Công đoàn VKSND thị xã Ngã Năm chào mùng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
» Chi hội Luật gia Viện KSND huyện Kế Sách từng bước trưởng thành