Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú: Tổ chức hội nghị cán bộ, công chức  năm 2022

Ngày 21/01/2022, VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2021; đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2022, đồng thời phát động phong trào thi đua trong toàn đơn vị. Tham dự hội nghị có Lãnh đạo đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động đơn vị.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả công tác kiểm sát; việc thực hiện Quy chế dân chủ; công khai tình hình thu, chi, quản lý sử dụng kinh phí, tài sản; kết quả hoạt động công đoàn năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022.

Trong năm qua, VKSND huyện Mỹ Tú đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra, không có trường hợp nào đình chỉ do không phạm tội hoặc Viện kiểm sát truy tố, Tòa án tuyên không phạm tội; không có cán bộ kiểm sát viên bị xử lý kỷ luật; nội bộ đoàn kết thực hiện tốt quy chế dân chủ và toàn đơn vị tích cực thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí. Công đoàn cơ quan đã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho cán bộ, công chức và người lao động đơn vị.

Hội nghị có nhiều ý kiến đóng góp của tất cả cán bộ, công chức, qua các ý kiến đóng góp hội nghị đã tiến hành thảo luận, đề ra giải pháp thực hiện tốt kế hoạch công tác năm 2022 và biện pháp cải tiến, thực hành tiết kiệm trong công tác. Các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, công chức đều được Lãnh đạo Viện và Ban Chấp hành công đoàn tiếp thu, giải đáp. Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức và người lao động tại VKSND huyện Mỹ Tú, cùng nhau quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2022./.

Trần Minh Tôn


Tin liên quan

» VKSND thị xã Ngã Năm tiếp Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ
» VKSND huyện Cù Lao Dung tổ chức cuộc thi “Kỹ năng kiểm sát việc giải quyết vụ án hình sự”
» VKSND Vĩnh Châu: Trực tiếp kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại một số đơn vị cấp xã trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên
» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tăng cường phối hợp giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ