Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Công đoàn VKSND thực hiện công tác chăm lo đời sống công đoàn viên dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022

Năm 2021, mặc dù trước tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, nhưng với sự quan tâm của lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoàn đã kịp thời tổ chức tặng 68 phần quà Tết cho cán bộ, công chức và người lao động của đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm với tổng số tiền 74.800.000 đồng. Đồng thời, công đoàn kịp thời hỗ trợ, trao tặng 06 phần quà cho công chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong đơn vị thể hiện truyền thống nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Trong năm 2021, hoạt động của công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Sóc Trăng đạt được nhiều kết quả thuận lợi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm, đề nghị tặng cờ thi đua cho tập thể và một bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho một cá nhân. Ban chấp hành công đoàn luôn thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống công chức, người lao động trong đơn vị nhằm theo dõi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của mỗi đoàn viên công đoàn. Theo đó, hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực và mang tính thường niên được Công đoàn VKSND tỉnh tổ chức định kỳ hàng năm.

Đồng chí Huỳnh Thế Đức – Chủ tịch Công đoàn tặng quà tết cho công chức trong đơn vị
Với sự quan tâm, chăm lo chu đáo của BCH Công đoàn đã tạo được tâm lý vươi tươi, phấn khởi, giúp cho mỗi cán bộ, công chức đơn vị có điều kiện đón mùa xuân tươi mới, ấm cúng và hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Trần Thị Bé Duyên


Tin liên quan

» VKSND thị xã Ngã Năm tiếp Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ
» VKSND huyện Cù Lao Dung tổ chức cuộc thi “Kỹ năng kiểm sát việc giải quyết vụ án hình sự”
» VKSND Vĩnh Châu: Trực tiếp kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại một số đơn vị cấp xã trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên
» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tăng cường phối hợp giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ