Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề: Tổ chức hội nghị triển khai công tác năm 2022

Ngày 19/1/2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề đã tiến hành tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2022. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Gia Hưng – Bí thư Ban cán sự Đảng – Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Tè Văn Thành  - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Trần Đề; Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Lãnh đạo các Phòng, Ban và các cơ quan tư pháp, Đồn Biên phòng cùng Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức VKSND huyện Trần Đề tham dự.

Hội nghị đã đánh giá lại những thành tích đã đạt được của Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề trong năm vừa qua, trong đó có việc quán triệt, áp dụng thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19 tại đơn vị, đảm bảo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và công tác phòng chống dịch. Trong năm 2021, đơn vị đã chủ động triển khai các biện pháp công tác nhằm đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra, cũng như việc thực hiện thắng lợi các giải pháp đột phá trong các khâu công tác; chú trọng quan hệ phối hợp với các cơ quan ban ngành tư pháp Huyện làm bước đệm giúp Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề tiếp tục thực hiện thắng lợi Kế hoạch công tác năm 2022.

Đ/c Tè Văn Thành - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Trần Đề phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Tè Văn Thành – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Trần Đề phát biểu mong muốn Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề tiếp tục phát huy tốt vai trò của cơ quan thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, là một trong những cánh tay đắc lực tham mưu tốt cho cấp Ủy địa phương trong công tác đấu tranh và phòng chống tội phạm. Đặc biệt phải là một trong những đơn vị tiêu biểu và gương mẫu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng; nghiêm túc học tập và thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Nghị quyết Trung ương 4 về phòng chống các biểu hiện suy thoái đạo đức, tự chuyển biến tự chuyển hóa trong đội ngũ cán bộ, công chức.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đinh Gia Hưng – Bí thư Ban cán sự Đảng – Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề đã đạt được trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, tập thể đơn vị phải có sự đoàn kết nội bộ chặt chẽ, nêu gương và trách nhiệm đặc biệt là người đứng đầu đơn vị. Đơn vị cũng cần căn cứ trên Kế hoạch đã đề ra để xác định lại khâu đột phá phù hợp đối với từng lĩnh vực công tác của đơn vị, chú trọng công tác thi đua khen thưởng đúng người đúng việc nhằm khích lệ tinh thần của các đồng chí trong thực hiện nhiệm vụ. Các Kiểm sát viên cũng cần nghiên cứu và nắm vững các đạo luật tư pháp, cẩn trọng trong việc nhận thức và áp dụng pháp luật. Qua đó, đồng chí khẳng định đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề là một trong những đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm và tín nhiệm của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng và cấp ủy địa phương đồng thời bày tỏ mong muốn đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu đạt những thành tích cao hơn trong năm 2022.

Đ/c Đinh Gia Hưng – Bí thư Ban cán sự Đảng – Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Huỳnh Văn Ly – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề thay mặt cho toàn thể đơn vị phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng và Lãnh đạo cấp ủy địa phương và thể hiện quyết tâm sẽ nghiêm túc tiếp thực hiện theo ý kiến chỉ đạo và đơn vị sẽ nổ lực, thận trọng và đoàn kết hơn nhằm thực hiện thắng lợi Kế hoạch công tác năm 2022. Đồng thời nhân dịp xuân mới đồng chí thay mặt toàn thể đơn vị gửi đến quý Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức một mùa xuân an khang và hạnh phúc.

Lý Thị Thanh Hoa


Tin liên quan

» VKSND huyện Trần Đề tổ chức phiên tòa hình sự xét xử lưu động rút kinh nghiệm tuyên truyền tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2024
» VKSND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn giám sát Ban pháp chế HĐND tỉnh Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng
» Tọa đàm chuyên đề “giải pháp nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố, kiểm sát giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm”
» VKSND huyện Trần Đề trực tiếp kiểm sát công tác tạm giữ, tạm giam, thi hành án phạt tù 06 tháng đầu năm 2024