Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện KSND huyện Mỹ Xuyên thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022, vừa qua, Viện KSND huyện Mỹ Xuyên đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hoa, ở ấp Hòa Trực, xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng mà đơn vị nhận phụng dưỡng.

Đoàn gửi tặng quà cho đại diện gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng

Đây là hoạt động thường niên của đơn vị nhân dịp Tết đến xuân về, với tấm lòng tri ân và biết ơn sâu sắc đối với người có công với cách mạng, Đoàn đã trao quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe Mẹ. Qua đó thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cũng như sự trân trọng, biết ơn đối với các thế hệ đi trước. Trước sự động viên thăm hỏi và chúc tết của đoàn, Mẹ vui mừng và gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của các cơ quan đoàn thể và đặc biệt là sự chia sẻ động viên của đoàn. Cùng với đó, Mẹ động viên, mong đơn vị luôn cố gắng phấn đấu và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và Ngành giao.

                                                                                                Phan Ngọc Điểm


Tin liên quan

» VKSND huyện Kế Sách kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung tổ chức hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2022
» Phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án dân sự “Tranh chấp hợp đồng cầm cố quyền sử dụng đất, hợp đồng vay tài sản và nợ hụi”
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề tổ chức phiên tòa dân sự xét xử rút kinh nghiệm vụ án “Tranh chấp đòi lại quyền sử dụng đất”
» Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm Phó viện trưởng VKSND tỉnh