Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Cụm thi đua số 2 tổ chức tổng kết công tác thi đua năm 2021

Vừa qua, Cụm thi đua số 2 tổ chức tổng kết công tác thi đua năm 2021 tại VKSND thị xã Ngã Năm. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng, Chủ tịch Hội đồng thi đua, phụ trách Cụm thi đua số 2. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Viện trưởng, cán bộ văn phòng làm công tác thi đua khen thưởng của 06 đơn vị trong Cụm thi đua gồm VKSND các huyện, thị xã thuộc VKSND tỉnh Sóc Trăng: Vĩnh Châu, Ngã Năm, Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Trần Đề và Thạnh Trị.

Tại Hội nghị đã nghe đồng chí Cụm trưởng đơn vị VKSND thị xã Vĩnh Châu trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2021 của các đơn vị trong Cụm thi đua số 2. Báo cáo tóm tắt đã nêu những kết quả nổi bật trong thực hiện phong trào thi đua của Cụm số 2, nhiều chỉ tiêu công tác đạt và hoàn thành vượt mức.

  Tại Hội nghị đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng, Chủ tịch Hội đồng thi đua, phụ trách Cụm thi đua số 2, nhận xét, đánh giá. Năm 2021 là năm đầu tiên thực hiện việc chấm điểm theo Quyết định số 424/QĐ-VKSTC ngày 25/11/2020 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc ban hành Tiêu chí chấm điểm, xếp loại thi đua trong Ngành kiểm sát nhân dân. Đồng thời cũng là năm hết sức khó khăn vì đại dịch Covid-19, tuy nhiên các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã nổ lực, đạt được kết quả đáng khích lệ trên tất cả các mặt công tác.

Sau khi thảo luận, đánh giá một cách khách quan, đầy đủ, Cụm trưởng thông báo kết quả thi đua năm 2021. Theo đó, Cụm thi đua số 2 có 02 đơn vị (VKSND huyện Mỹ Xuyên và thị xã Ngã Năm) có thành tích nổi bật đề nghị xét tặng tập thể lao động xuất sắc, trong đó đơn vị VKSND huyện Mỹ Xuyên đề nghị tặng Cờ thi đua của Ngành kiểm sát nhân dân.

Cũng tại Hội nghị các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 thống nhất bầu đơn vị VKSND thị xã Ngã Năm là đơn vị Cụm trưởng, VKSND huyện Trần Đề là Phó Cụm thi đua số 2 năm 2022.

Lãnh đạo phụ trách Cụm trao cờ Cụm cho Cụm trưởng năm 2022

Với kết quả nổi bật trong năm 2021 các đơn vị trọng Cụm thi đua số 2 tin tưởng, đoàn kết, phấn đấu đạt kết quả tốt hơn trong năm 2022.

Ngọc Tuyết


Tin liên quan

» Chi bộ Văn phòng tổng hợp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
» Trực tiếp kiểm sát công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm, khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức phiên tòa sơ thẩm rút kinh nghiệm tội Cố ý gây thương tích
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức xét xử rút kinh nghiệm phiên tòa dân sự