Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng và Lễ kết nạp đảng viên

Chiều ngày 08/11/2021, Đảng bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hồng Phuông và đồng chí Nguyễn Minh Trí.

Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đinh Gia Hưng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, cùng đại diện cấp ủy các Chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ 2 và Chi bộ 5.

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Đinh Gia Hưng chúc mừng hai đồng chí được nhận Huy hiệu Ðảng, mong các đồng chí cống hiến trí tuệ, công sức, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng. Đồng chí Đinh Gia Hưng cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng Đảng bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng sẽ có nhiều đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng hơn nữa, luôn là một Đảng bộ trong sạch, vững mạnh đi đầu trong Khối các cơ quan tỉnh.

Việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của toàn Đảng và toàn dân đối với những cống hiến to lớn, bền bỉ, liên tục của bản thân mỗi người đảng viên trong suốt 3 thập kỷ đứng dưới lá cờ Đảng. Đó không chỉ là vinh dự của cá nhân hai đồng chí mà còn là niềm vui, niềm tự hào của toàn Đảng bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hồng Phuông bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi nhận được Huy hiệu cao quý của Đảng: “Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự, tự hào đối với bản thân tôi, là mốc son quan trọng và vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời của người đảng viên. Và đây cũng là dịp để tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu rèn luyện nhiều hơn nữa, tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, môi trường nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao để không phụ sự mong muốn của Đảng”.

Sau đó, Chi bộ 5 thuộc đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới theo Quyết định số 291-QĐ/ĐU ngày 28-10-2021 của Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đối với đồng chí Lê Thị Bội Bội.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Gia Hưng đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Đ/c Đinh Gia Hưng - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Lê Thị Bội Bội.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thị Bội Bội đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Đinh Gia Hưng đã chúc mừng đồng chí Lê Thị Bội Bội đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng ngày càng phát triển.

 

Lê Thị Bội Bội


Tin liên quan

» Chi bộ Văn phòng tổng hợp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
» Trực tiếp kiểm sát công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm, khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức phiên tòa sơ thẩm rút kinh nghiệm tội Cố ý gây thương tích
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức xét xử rút kinh nghiệm phiên tòa dân sự