Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Chi đoàn khối nội chính thị xã Ngã Năm tặng quà cho các em tại khu cách ly tập trung

Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống kinh tế, chính trị- xã hội… của thị xã Ngã Năm nói chung, cuộc sống của người dân nói riêng và đặc biệt là người dân về từ thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện cách ly tại khu cách ly tập trung trên địa bàn thị xã Ngã Năm. Để thể hiện truyền thống “Tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần các em thiếu nhi đang thực hiện cách ly tập trung tại Trường mầm non xã Vĩnh Quới và tại Trường THPT Mai Thanh Thế, Phường 1, thị xã Ngã Năm.

Sáng ngày 07/10/2021, đồng chí Nguyễn Thanh Tòng - Bí thư chi đoàn khối nội chính cùng các thành viên chi đoàn đã trực tiếp đến tặng quà và động viên tinh thần của các em tại khu cách ly.

Tặng quà cho các em tại khu cách ly Phường 1. Ảnh: Thị Thơ

Tại đây đoàn đã trao các nhu yếu phẩm gồm: 14 thùng sữa; 06 thùng cháo yến; 03 thùng bánh; 01 thùng khẩu trang với tổng trị giá 5.500.000 đồng.
Không thể trực tiếp trao tận tay cho các em nhỏ, thông qua cán bộ chiến sỹ tại các khu cách ly, các đồng chí trong đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe tới các em thiếu nhi, chúc các em chăm ngoan, mạnh khỏe, sớm hoàn thành đợt cách ly để về với gia đình. Đồng thời mong muốn các cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ tiếp tục dành tình cảm, sự quan tâm chăm sóc tới các em thiếu nhi, chung sức vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, cùng tỉnh nhà quyết tâm chiến thắng đại dịch.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần sẻ chia và lan tỏa yêu thương, chung tay đẩy lùi dịch bệnh của chi đoàn khối nội chính đối với các em thiếu nhi, để cùng nhau nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong giai đoạn hiện nay.

                                                                                  Trần Thị Thơ


Tin liên quan

» Viện kiểm sát huyện Long Phú tổ chức giải đấu Bi sắt kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền nam (30/4) và ngày Quốc tế lao động (01/5)
» Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng, 30 năm tái lập tỉnh và chào đón thành phố Sóc Trăng được công nhận đô thị loại II
» Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh nhận cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng
» Công đoàn VKSND thị xã Ngã Năm chào mùng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
» Chi hội Luật gia Viện KSND huyện Kế Sách từng bước trưởng thành