Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Trao quà người dân tại khu cách ly tập trung

Sáng ngày 7-10, Chi đoàn VKSND tỉnh đã thăm, trao tặng các nhu yếu phẩm cho một số khu cách ly tập trung trên địa bàn xã Phú Tân và xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

Thực hiện Kế hoạch của Đoàn các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về tham gia các hoạt động hỗ trợ người dân do ảnh hưởng dịch Covid-19. Theo đó, Chi đoàn VKSND tỉnh đã trao tặng các nhu yếu phẩm gồm 30 thùng mì và 03 thùng sữa tươi kinh phí trao tặng được các nhà hảo tâm hỗ trợ.

Đại diện Chi đoàn VKSND tỉnh trao quà tại khu cách ly tập trung thuộc xã Phú Tân.

Ảnh: H.P

Tại các khu cách ly tập trung, đại diện Chi đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên tinh thần đối với lực lượng làm nhiệm vụ và người dân đang thực hiện cách ly tập trung tại xã Phú Tân và Phú Tâm, huyện Châu Thành.

 Đồng thời, chia sẻ những khó khăn, vất vả người dân trong khu cách ly tập trung, qua đó góp phần giúp người dân an tâm hoàn thành thời gian cách ly theo quy định.

Hoàng Phong


Tin liên quan

» Chi đoàn khối nội chính thị xã Ngã Năm tặng quà cho các em tại khu cách ly tập trung
» Mang quà trung thu đến trẻ em nghèo
» Đẩy mạnh phong trào “Thứ 7 tình nguyện, Chủ nhật xanh”
» Công đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”
» Đảng bộ VKSND tỉnh Sóc Trăng sơ kết 05 thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh