Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện KSND huyện Kế Sách chung tay phòng chống dịch Covid 19

Với tinh thần tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, Kiểm sát viên Lý Năm công tác tại VKSND huyện Kế Sách đã vận động gia đình, người thân, tích cực đóng góp và trao những phần quà đến các gia đình hộ nghèo, gặp khó khăn ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19 tại ấp Trường Thọ và ấp Phú Tây, thuộc xã An Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Vừa qua, đồng chí Lý Năm đã phối hợp cùng với Ban nhân dân ấp đã trao 250 phần quà cho các gia đình hộ nghèo, gặp khó khăn trong đợt dịch bệnh, mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, 01 chai dầu ăn, 01 chai nước tương và 0,5 kg đường, tổng trị giá các phần quà 50.000.000 đồng.

KSV Lý Năm và đồng chí Bùi Văn Phương- Trưởng ban nhân dân ấp (bên trái) đại diện trao quà cho người dân ấp Trường Thọ gặp khó khăn bởi dịch Covid- 19

Lãnh đạo địa phương đánh giá cao việc làm thiết thực đầy ý nghĩa của Kiểm sát viên Lý Năm. Qua đó kịp thời giúp các hộ nghèo vượt qua khó khăn, có thêm niềm tin và nghị lực vượt qua trong dịch bệnh, là nguồn kích lệ động viên tinh thần, qua đó góp phần tích cực trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch ở địa phương.

Bên cạnh đó, tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động huyện Kế Sách, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách đã trao số tiền 2.884.000 đồng do công chức, người lao động đơn vị đóng góp để ủng hộ cho công nhân, người lao động các tỉnh thành phía Nam gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đại diện BCH Công đoàn VKS Kế Sách trao tiền ủng hộ

Đại diện Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Lê Thị Diễm Huyền đã cảm ơn đến Công đoàn Viện kiểm sát đã chung tay chia sẻ, thể hiện tình cảm, ý thức trách nhiệm của mỗi công đoàn viên với mong muốn góp công sức nhỏ, với ý nghĩa lan tỏa tinh thần đoàn kết, chung tay cùng cộng đồng vượt qua khó khăn để tiếp sức cùng đồng bào vượt qua đại dịch./.

Nguyễn Vũ Anh


Tin liên quan

» VKSND tỉnh Sóc Trăng trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự năm 2021 tại Cơ quan THAHS Công an tỉnh Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tổ chức tọa đàm: “ Về thời điểm ra quyết định truy nã bị can, bị cáo ”
» Tọa đàm: “Việc áp dụng quy định của pháp luật trong giải quyết các vụ án về Tội đánh bạc và Tội tổ chức đánh bạc hoặc gá bạc”
» Thục hiện tốt nhiệm vụ kiểm sát thi hành án hình sự
» Phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án kinh doanh thương mại “Tranh chấp hợp đồng tín dụng”